Làm Sao Để Không Có Vốn Vẫn Mua Được Máy Kem Tươi Khởi Nghiệp?

Một trong số những rào cản lớn nhất của người khởi nghiệp là nguồn vốn. Nhận thấy tiềm năng trong việc kinh doanh kem tươi, nhiều người muốn mở quán kem để khởi nghiệp. Tuy nhiên, họ không có đủ vốn để mua được những máy kem tươi chất lượng. Giải pháp nào dành cho họ lúc này?

1. Chọn máy làm kem tươi công suất nhỏ để tiết kiệm chi phí

Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi mua máy làm kem là lên phương án khởi nghiệp. Bạn hãy xác định lượng khách hàng tiềm năng để tính toán công suất máy phù hợp. Bạn không nên chọn máy làm kem với công suất quá lớn so với nhu cầu thực tế. Máy làm kem công suất lớn cần có số vốn đầu tư lớn

Máy kem công suất nhỏ

Đầu tư máy làm kem công suất nhỏ chi phí thấp

Ngoài ra những máy công suất lớn cũng tiêu hao nhiều điện năng. Vậy là ngoài khoản chi phí đầu tư ban đầu, bạn phải chịu thêm chi phí phát sinh tiền điện hàng tháng. Chọn mua máy kem tươi công suất nhỏ và phù hợp với quy mô quán kem ban đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn cũng không nên mua máy có công suất quá nhỏ nếu có dự định mở rộng kinh doanh trong tương lai gần. Việc thay mới thiết bị thường xuyên cũng gây tốn kém không cần thiết.

2. Chọn sản phẩm độ bền cao thay vì sản phẩm giá rẻ

Khi gặp khó khăn về vốn, nhiều người sẽ cân nhắc giữa việc mua máy giá rẻ và mua máy có thương hiệu uy tín. Phần lớn các loại máy làm kem giá rẻ đều mang đến cho người dùng rất nhiều phiền phức trong quá trình sử dụng như: Công suất không đảm bảo; hay phải sửa chữa và thay mới; sản xuất bị ngưng trệ; tiêu hao nhiều điện năng; không vận hành tự động nên tốn nhân lực…

Chọn mua máy kem tốt

Thay vì mua sản phẩm không tên tuổi hãy chọn mua máy từ thương hiệu uy tín

Chi phí đầu tư ban đầu cho những máy kem tươi giá rẻ thực sự rẻ. Nhưng những chi phí phát sinh trong quá trình vận hành thiết bị không hề rẻ một chút nào. Bạn tưởng mình đã mua được thiết bị với số vốn thấp nhưng thực tế không phải. Máy làm kem của những thương hiệu uy tín với độ bền cao thì hoàn toàn ngược lại.

Bạn không chỉ tiết kiệm được khoản chi phí dành cho sửa chữa, thay mới linh kiện vì máy rất bền. Bạn còn không tốn tiền thuê nhân công vì máy vận hành tự động. Thiết bị hoạt động bền bỉ cùng thời gian nên bạn chỉ cần đầu tư một lần dùng hãng chục năm. Kinh nghiệm mua may kem tuoi khi không nhiều vốn là hãy chọn sản phẩm thật chất lượng.

3. Mua máy kem tươi theo hình thức trả góp

Tuy nhiên, một vấn đề phát sinh khác cũng rất đáng bận tâm là máy làm kem tốt của thương hiệu uy tín thường có giá khá cao. Có cách nào giúp bạn mua được máy làm kem tốt ngay khi không đủ vốn không? Câu trả lời là CÓ. Hiện nay, Hải Âu Group cung cấp cho khách hàng của mình hình thứ mua máy làm kem trả góp với số vốn tối đa lên đến 60 triệu.

Hải Âu hiện đang là đơn vị dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất, phân phối máy kem tươi. Chất lượng của máy làm kem Hải Âu không chỉ được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng mà còn bởi chính người dùng. Anh Lê Hoàng – chủ quán café chia sẻ: “Khách đến quán mình rất đông là phụ nữ và trẻ em. Khi được xem menu, phần lớn họ chọn kem tươi nên mình quyết định mua máy làm kem Hải Âu. Mình dùng máy đến nay đã 3 năm mà không thấy phát sinh lỗi hay sự cố nào cả”.

Mua trả góp

Mua trả góp máy làm kem tươi giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

4. Mua máy làm kem ngay hôm nay

Kinh doanh quán kem đang là một xu hướng đầu tư khởi nghiệp mới. Đặc biệt là các gia đình; các bạn trẻ rất hứng thú với xu hướng kinh doanh này. Vì vậy, những sản phẩm máy kem tươi chắc chắn sẽ tăng giá khi nhu cầu thị trường tăng cao. Mua máy làm kem ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi; được mua theo hình thức trả góp là lựa chọn thông minh nhất của mọi nhà đầu tư.

Theo tính toán, bạn có thể chỉ mất vài tháng để vừa trả nợ; vừa thu hồi vốn là bắt đầu có lãi. Từ đó trở đi, toàn bộ lợi nhuận đều có thể “bỏ túi” mà không lo đến việc thu hồi vốn hay trả nợ. Chỉ cần quán kem của bạn duy trì được doanh số 150 cây kem tươi mỗi ngày; tiền lãi hàng tháng sẽ là 15 triệu.

Có rất nhiều cách để bạn tiết kiệm chi phí khi đầu tư quán kem. Đặc biệt, không cần vốn lớn bạn vẫn có thể mua máy kem tươi để kinh doanh. Hãy liên hệ với Hải Âu ngay hôm nay để được tư vấn mua hàng miễn phí nhé!

Bình luận