Tìm mua máy làm đá viên mini giá rẻ chất lượng tốt ở đâu?

Có rất nhiều loại máy làm đá mini giá rẻ. Tuy nhiên, ứng với mỗi một nhu cầu sử dụng, lại có những mẫu mã và dòng sản phẩm riêng biệt. Mục đích cuối cùng hướng đến của các loại máy chính là đảm bảo tốt nhất hiệu quả sử dụng. Bạn có thể thấy máy làm đá viên xuất hiện ở rất nhiều ở các địa điểm. Đặc biệt là trong những nhà hàng lớn, quán bar, quán cung cấp dịch vụ ăn uống. Rõ ràng, đây là sản phẩm không thể thay thế trong chiến lược kinh doanh.

1. Máy làm đá mini giá rẻ chất lượng tốt

Mục đích sử dụng máy làm đá mini giá rẻ

Máy làm đá mini giá rẻ là một sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao. Sự xuất hiện của những chiếc máy làm đá mini siêu tốc đã làm giảm đi những áp lực trong việc đáp ứng nhu cầu sử dụng đá viên của các nhà cung cấp nước đá. Đặc biệt là trong kinh doanh ăn uống và cuộc sống sinh hàng ngày trong gia đình.

Linh kiện nhập khẩu được kiểm soát khắt khe

Máy làm đá sạch với công suất đa dạng, từ loại 30 kg đến 1800 kg. Chúng sẽ mang đến cho người sử dụng hàng nghìn kg nước đá viên mỗi ngày. Chính vì thế, sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhiều mô hình. Máy mang lại hiệu quả cao trong các xưởng sản xuất đá đóng túi. Bên cạnh đó là phục vụ hệ thống các nhà hàng, khách sạn lớn, bếp ăn công nghiệp. Những model máy làm đá viên công nghiệp từ 3 tấn đến 10 tấn cũng ngày càng được sử dụng nhiều. Chủ yếu là đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm lớn tại các cơ sở chế biến. Tất cả những địa điểm trên đều cần đến một nguồn cung đá viên cực lớn mỗi ngày để duy trì hoạt động kinh doanh của mình.

linh kiện nhập khẩu máy làm hải âu

Một số linh kiện của máy làm đá viên Hải Âu

2. Máy làm đá mini giá rẻ – sự đầu tư đúng đắn trong kinh doanh

Thay vì việc phải đặt mua đá từ các đại lý cung cấp đá lạnh viên. Việc sắm một chiếc máy làm đá mini giá rẻ giúp cho nhiều đơn vị tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Chính vì thế, đây là một sự đầu tư đúng đắn để thu được nhiều lợi nhuận hơn trong kinh doanh.

Sản lượng đá mỗi ngày cung ứng ra tùy thuộc vào công suất máy khác nhau. Nhưng hầu hết chúng đều có sản lượng lớn, đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu dùng. Tùy vào nhu cầu của mình để lựa chọn loại máy phù hợp nhất. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng đá mỗi ngày, không bị gián đoạn hoạt động kinh doanh.

Bài toán kinh doanh khi sử dụng máy làm đá mini giá rẻ sẽ được đảm bảo. Nhờ sự cắt giảm chi phí và tối ưu những lợi ích đạt được. Đá làm ra sẽ đảm bảo hơn về chất lượng, sự phù hợp về mục đích dùng. Do đó, nhà đầu tư sẽ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra. Tránh sự cố khách hàng của mình khi sử dụng đá không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này làm mất sự uy tín của thương hiệu doanh nghiệp. Gây nguy hại đến doanh thu và lợi nhuận và thậm chí là phá sản.

3. Mua máy làm đá mini giá rẻ chất lượng tốt nhất ở đâu

Tập đoàn Hải Âu hiện nay là địa chỉ đáng tin cậy và tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá mini giá rẻ chất lượng nhất trên thị trường. Hải Âu nhận giao hàng và lắp đặt tận nơi sản phẩm trên toàn quốc. Chi phí lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Các sản phẩm máy làm đá mini tại Hải Âu được bảo trì trọn đời – điều mà rất hiếm hoi có một doanh nghiệp, một nhà cung cấp nào có thể làm được. Tại Hải Âu, có các loại máy làm đá công suất nhỏ nhất chỉ vài chục kg đá mỗi ngày như: HA 30, HA 60. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dòng máy lớn hơn từ vài trăm đến vài chục tấn đá mỗi ngày. Các model tương ứng là HA 100 – HA 10T, loại máy làm đá công nghiệp 10 tấn. Giá máy làm đá Hải Âu phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam. Mức giá dao động từ 20 triệu với các máy mini đến trên 300 triệu với các máy công nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và tìm hiểu thông tin tin về các sản phẩm máy làm đá siêu sạch của Hải Âu. Vui lòng truy cập website https://dienmayhaiau.com/ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bình luận