Những Bất Lợi Khi Mua Máy Làm Kem Tươi Mini Giá Rẻ Bạn Cần Biết

Máy làm kem tươi mini giá rẻ bao giờ cũng có sự cuốn hút với người tiêu dùng. Chúng được được các bà nội trợ lựa chọn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định mua một thiết bị máy làm kem tươi. Đừng nên ham những chiếc máy làm kem tươi mini giá rẻ. Bởi khi đó, bạn sẽ phải chấp nhận nhiều rủi ro.

Mua máy kem mini giá rẻ

Cẩn thận khi mua máy làm kem mini giá rẻ

1 . Quảng cáo máy làm kem tươi mini giá rẻ vô cùng hấp dẫn

Với sự phát triển vượt trội của thời đại công nghệ thông tin. Các hoạt động quảng cáo được các đơn vị kinh doanh một cách triệt để. Bạn chỉ cần gõ cụm từ “máy làm kem tươi giá rẻ” tìm kiếm của Google. Một loạt các bài viết, quảng cáo vô cùng hấp dẫn hiện ra trước mắt bạn. Bài viết nào cũng hay và vô cùng lôi cuốn. Bạn sẽ rất dễ dàng bị cuốn hút bởi những bài quảng cáo đó. Không có gì lạ nếu người dùng lựa chọn nhiều mẫu máy kem giá rẻ. Bởi có quá nhiều mỹ từ mà các đơn vị cung cấp sử dụng để quảng cáo chúng.

Hầu hết các khách hàng đọc những bài quảng cáo đó trên mạng đều trầm trồ và dành những lời khen ngợi đến sản phẩm máy làm kem tươi mini giá rẻ. Thế nhưng, chất lượng của chúng có đúng được như vậy thật hay không?

Đối với những địa chỉ uy tín và chất lượng, các bài viết quảng cáo này chỉ mang tính chất giới thiệu và phản ánh đúng chất lượng sản phẩm. Còn đối với những đơn vị kinh doanh và làm ăn vì lợi nhuận, những bài quảng cáo này chỉ là những tin thổi phồng. Đây cũng chính là một trong những chiêu trò để kinh doanh và bán hàng. Chính vì thế, khi tìm hiểu về máy làm kem mini qua các bài quảng cáo, bạn cần phải hết sức chú ý.

Tỉnh táo khi mua hàng giá rẻ

Tỉnh táo trước những chiêu trò quảng cáo thổi phồng thực tế, sai sự thật

Xem thêm: Máy Làm Kem Cuộn Mini Giá Rẻ Mua Ở Đâu Thì Tốt?

2. Máy làm kem mini giá rẻ gặp phải nhiều vấn đề trục trặc khi sử dụng

Trục xoay khuấy kem kém chất lượng

Trục xoay là một bộ phận quan trọng nhất của máy làm kem tươi mini. Chúng có chức năng trộn đều và nhuyễn những nguyên liệu để làm kem. Các loại máy làm kem có trục làm bằng nhựa. Những loại máy cao cấp trục xoay sẽ được làm bằng nhựa cao cấp hoặc inox. Còn loại máy làm kem tươi mini giá rẻ có chất lượng nhựa kém hơn.

Nếu dùng thiết bị này có chất lượng kém ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng kem tươi. Chúng rất dễ bị gẫy, hỏng hóc khi làm kem bởi khi làm lạnh, hỗn hợp làm kem rất nặng. Những trục xoay bằng nhựa không chịu được áp lực mạnh như vậy.

Các bộ phận hay bị hỏng hóc

Độ bền của máy làm kem tươi mini giá rẻ không cao. Bởi chất liệu làm các bộ phận của máy làm kem không tốt. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, chúng sẽ xuất hiện những trục trặc và các lỗi hỏng hóc. Bowl làm lạnh kém dần, các lớp sơn bong tróc, chất chống dính cũng không còn phát huy được tác dụng nữa. Bởi vậy, tuổi thọ của máy thường không cao và thời gian sử dụng máy không dài. Hơn thế, bạn còn phải thường xuyên mang chúng đi sửa chữa, thay thế các bộ phận. Điều này thực sự gây cho bạn rất nhiều phiền toái và tốn kém.

Thời gian làm lạnh lâu

Các loại máy làm kem tươi mini cao cấp, chúng được trang bị công nghệ rất hiện đại và tiên tiến. Chính vì thế, thời gian làm lạnh và làm kem thành phẩm rất nhanh. Chỉ phải chờ khoảng 20 – 30 phút là bạn đã có thể thưởng thức những ly kem tươi “home made” ngon tuyệt, mát lành.

Máy làm kem tươi mini hải âu

Máy làm kem tươi mini Hải Âu làm kem nhanh trong 3 – 5 phút

Thế nhưng, đối với các loại máy làm kem tươi giá rẻ lại ngược lại hoàn toàn. Mặc dù, khi quảng cáo về các thiết bị này trên mạng chúng không khác gì các thiết bị cao cấp đắt tiền. Tuy nhiên, thực tế thời gian làm kem của chúng có thời gian rất dài. Thời gian thực tế này có thể lớn gấp 1,5 – 2 lần so với thời gian quảng cáo. Chính vì thế, khi làm kem tươi bằng các loại máy này, bạn phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi, hơn thế, chất lượng kem không được tốt như những thiết bị cao cấp.

“Của rẻ là của ôi”, bởi vậy, bạn đừng bao giờ ham rẻ mà lựa chọn mua những sản phẩm máy làm kem tươi mini giá rẻ. Hãy lựa chọn những sản phẩm với mức giá xứng đáng với chất lượng của chúng. Như vậy, việc làm kem tươi cũng như thưởng thức những ly kem “home made” trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết! Để làm được điều này, bạn hãy tìm đến Điện máy Hải Âu, chắc chắn bạn sẽ được sở hữu những chiếc máy làm kem mini chất lượng tốt nhất!

Xem thêm: Máy Làm Kem Tươi Giá Bao Nhiêu Hợp Lý Cho Quán Kinh Doanh Nhỏ?

Bình luận