Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy làm kem thương mại

Máy làm kem dù có tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những lỗi thường gặp. Tuy nhiên nếu bạn biết những lỗi thường gặp ở máy thì tuổi thọ của máy trong quá trình sử dụng sẽ được tăng lên rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy làm kem khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng khi mua máy làm kem đều có xu hướng lựa chọn những loại máy chất lượng cao, ít hỏng hóc trong quá trình làm kem tuy nhiên để lựa chọn một chiếc máy không có bất kỳ các lỗi nào thì không thể tìm thấy được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những lỗi thường gặp khi sử dụng máy làm kem nhằm giúp bạn có thể tránh được hoặc tự mình khắc phục những lỗi đó.

may lam kem

Máy làm kem tươi

Các lỗi thường gặp ở máy làm kem

Máy làm kem tươi không phải lúc nào cũng hoạt động ổn định, có những lúc nó dở chứng không hoạt động bình thường được, phát sinh một số vấn đề thường gặp gây khó khăn rất nhiều cho người sử dụng nhất là khi sử dụng máy làm kem trong suốt một khoảng thời gian dài.

Những lỗi này có thể xảy ra thường xuyên, không có nhiều đáng ngại tuy nhiên có những lỗi nếu không được khắc phục kịp thời sẽ dẫn đến hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc kinh doanh của bạn. Dưới đây là một số lỗi cơ bản mà máy làm kem nhà bạn có thể gặp.

Hệ thống làm lạnh không hoạt động hoặc kém lạnh

Đây là một lỗi thường gặp ở máy làm kem. Thông thường khi hệ thống làm lạnh không hoạt động người ta thường gọi ngay thợ sửa nhưng cũng có thể là do nguồn điện của bạn chưa được kết nối, ổ cắm lỏng lẻo… mà dẫn đến máy không hoạt động được.

Hệ thống làm lạnh kém lạnh tức là khi máy vẫn hoạt động nhưng độ lạnh của kem lại không được đảm bảo, chỉ giống như các loại máy làm kem thông thường khác. Nguyên nhân có thể là do mức nhiệt quá cao, máy không đủ kín làm cho khí lạnh thoát ra ngoài hoặc do ảnh hưởng của một linh kiện nào đó. Trong trường hợp này bạn nên gọi người kiểm tra để đảm bảo quá trình hoạt động của máy làm kem.

may lam kem

Máy làm kem HK 635

Kem không được tươi xốp

Đây cũng là một trong những lỗi thường gặp ở máy làm kem tươi và cũng là lỗi gây nhiều khó khăn nhất cho người sử dụng. Chất lượng kem luôn là yếu tố đầu tiên mà bất kể thiết bị làm kem nào đều hướng đến, đây là điều kiện để đánh giá một sản phẩm có tốt không giữa hàng nghìn sản phẩm máy làm kem trên thị trường.

Kem không được tươi xốp sẽ ảnh hưởng đến khẩu vị của người ăn, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Vì vậy hãy kiểm tra ngay khi thấy chất lượng kem không được như lúc ban đầu hoặc ăn kem không có hương vị vốn có của nó.

may lam kem

Lỗi thường gặp ở máy làm kem

 

Máy làm kem không hoạt động

Trong trường hợp ổ cắm vào, nguồn điện cũng vào mà máy không hoạt động có thể là do máy đã bị hỏng rơle. Việc sửa chữa này khá phức tạp và yêu cầu có trình độ tay nghề cao vì vậy bạn hãy nhanh chóng gọi nhân viên sửa chữa, tránh tháo gỡ máy làm mất các linh kiện trong may lam kem.

Có cảm giác tê tay khi chạm vào máy làm kem

Có cảm giác tê tay khi chạm vào vỏ ngoài của máy tức là nguồn điện đang bị rò rỉ ra ngoài. Trên máy làm kem có nhiều linh kiện, bộ phận có khả năng dẫn điện tốt vì vậy khi bạn cảm thấy tê tay hãy kiểm tra ngay nguồn điện, dây điện xem có bị hở ở đâu không nếu không sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng.

Các thiết bị đồ điện đều có phần vỏ cách điện để tránh gây hại cho con người tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi trường hợp nguồn điện bị rò rỉ ra ngoài. Hãy cẩn thận trong quá trình sử dụng nhé.

may lam kem

Chất lượng máy làm kem tốt nhất

Có cách nào để khắc phục những lỗi thường gặp này không?

Đa số những khách hàng sử dụng máy làm kem kể cả máy làm kem thương mại hay máy làm kem gia đình đều không phải là những người có chuyên môn trong việc sửa chữa máy, vì vậy khi gặp các lỗi này tốt nhất bạn nên gọi nhân viên sửa chữa đến , không nên tự tiên khắc phục các lỗi này.

Để tránh gặp phải những lỗi thường gặp này trong quá trình sử dụng, một lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn những loại máy có chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín trên thị trường, không nên ham rẻ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy làm kem tươi uy tín hàng đầu trên thị trường, các sản phẩm của Hải Âu đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, mang đến những ly kem thơm ngon, tuổi thọ dài mà lại tránh được các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng.

may lam kem

Máy làm kem tươi Hải Âu

Hơn nữa, khi đến với Hải Âu khách hàng còn được bảo hành dài hạn, cam kết đổi trả nếu có bất cứ lỗi nào. Với máy làm kem tươi Hải Âu khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá máy làm kem cụ thể, bạn hãy truy cập https://dienmayhaiau.com và gửi câu hỏi về cho Hải Âu nếu có thắc mắc nào nhé.

Bình luận