Quy Trình Sản Xuất Đá Viên

Quy trình sản xuất đá viên siêu tốc; sạch tinh khiết là hai ưu điểm nổi bật nhất của máy làm đá viên Hải Âu. Khám phá chi tiết về quy trình sản xuất đá của máy làm đá Hải Âu; bạn sẽ ấn tượng với nhiều tính năng ưu việt khác. Máy làm đá viên Hải Âu có quy trình sản xuất đá như thế nào?

1. Cụ thể quy trình sản xuất đá viên của máy làm đá Hải Âu

Nguồn nước được cấp tự động vào hệ thống đông lạnh

Từ máy làm đá Hải Âu có đường ống dẫn nước để điều tiết tự động vào hệ thống đông lạnh. Để đi đến khoang chứa trong máy, nước trải qua bộ lọc thô và lọc nước RO giúp loại bỏ bụi bẩn, hóa chất; tạp chất, kim loại nặng. Máy bơm tuần hoàn tự động hút nước lên để điều tiết vào khay làm đá.

Đông lạnh nước thành đá viên trong 18-25 phút

Máy làm đá viên Hải Âu kết hợp hệ thống làm lạnh gió và nước. Chất dung môi làm lạnh là R22 an toàn cho sức khỏe. Độ già non của đá viên có thể điều chỉnh theo các cấp độ khác nhau. Đến khi nước đông cứng thành đá viên sẽ được đẩy ra khỏi khay và rơi xuống thùng bảo ôn. Quy trình sản xuất đá viên hoàn thành trong 18-25 phút cho mỗi một mẻ đá.

Tích trữ và bảo quản đá viên trong thùng bảo ôn

Thùng bảo ôn thiết kế khép kín, có cửa để đóng/mở khi lấy đá viên ra sử dụng. Thể tích chứa đá viên của thùng bảo ôn tùy từng model máy làm đá Hải Âu. Nhưng đều có ưu điểm chung là cách ly đá viên thành phẩm với môi trường bên ngoài; bảo quản đá sạch sẽ, không tan chảy trong ít nhất là 24 giờ.

2. Quy trình sản xuất đá viên Hải Âu có ưu điểm gì?

Toàn bộ quá trình làm đá viên đều diễn ra tự động, khép kín trong một thiết bị nhỏ gọn; kích thước tương đương như tủ lạnh nên dễ vận hành, dễ giám sát. Bảng điều khiển thông minh cho phép người dùng chủ động kiểm soát, điều chỉnh. Công nghệ đông lạnh đá siêu tốc giúp rút ngắn thời gian sản xuất đá viên; vỏn vẹn chỉ trên dưới 20 phút.

Đá viên sạch tinh khiết vì đã được loại bỏ tạp chất ngay từ khâu lọc nước; điều tiết nước đến khoang chứa và khay đông lạnh. Ngay cả khâu tích trữ, bảo quản đá viên cũng khép kín và sạch hoàn toàn. Máy làm đá Hải Âu có quy trình sản xuất đá viên vận hành ít tiếng ồn; ổn định, ít hư hỏng, tuổi thọ máy cao nhờ hệ thống linh kiện chất lượng. Linh kiện công nghệ mới nên vận hành tiết kiệm 50% điện năng cho quy trình sản xuất đá.

Lắp đặt máy làm đá Hải Âu, bất cứ ai cũng có thể vận hành máy nhờ quy trình tự động; bảng điều khiển tiện lợi và thiết kế an toàn. Sử dụng làm đá trong gia đình, siêu thị, nhà hàng ăn uống hay xưởng sản xuất đá viên; máy làm đá Hải Âu đều là lựa chọn chất lượng và chuyên nghiệp.