Sử Dụng Máy Làm Đá Tinh Khiết Như Thế Nào Để Đảm Bảo Hiệu Quả Và Tiết Kiệm

Máy làm đá tinh khiết là một giải pháp cực kì hiệu quả khi sử dụng trong việc tạo ra những thức uống ngon và đảm bảo sạch sẽ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm đang ngày càng được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy làm đá cho thật hiệu quả và tiết kiệm? Qua bài viết này, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy làm đá tinh khiết.

Đá viên sạch sử dụng trong nhiều loại đồ uống tăng hương vị và tạo sự tươi mát

1. Sử dụng máy làm đá tinh khiết đảm bảo hiệu quả

Lựa chọn máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tùy vào mục đích kinh doanh mà bạn lựa chọn máy như thế nào để phù hợp. Ví dụ như quy mô kinh doanh nhỏ, bạn nên lựa chọn máy nhỏ, công suất thấp. Ngược lại, với quy mô kinh doanh lớn, cần nhiều đá thì bạn phải lựa chọn máy có công suất lớn.

Chọn máy đáp ứng được loại đá cần dùng

Thứ hai, dựa vào sản phẩm mà bạn cung cấp để lựa chọn máy làm sao cho phù hợp. Có các loại máy đá bào, máy xay, máy làm đá viên tinh khiết… Để đạt được hiệu quả trong kinh doanh thì bạn nên lựa chọn loại máy đá thích hợp cho loại đồ uống. Ví dụ như kinh doanh nước giải khát, thì nên lựa chọn máy làm đá viên vuông. Với quán trà sữa phù hợp với máy làm đá viên bi…

Lựa chọn loại máy làm đá sản xuất đá phù hợp với mục đích sử dụng

Sử dụng máy trong thời gian phù hợp

Ngoài hai yếu tố trên, để sử dụng máy hiệu quả cần chú ý vận hành máy trong thời gian phù hợp. Khi sử dụng cần phải phân bố số lần và thời gian làm cân đối. Không nên làm một lúc quá nhiều, liên tục khiến máy quá tải. Cho máy nghỉ ngơi giữa các lần làm đá, giúp máy có thể trạng tốt. Tránh sử dụng máy trong những thời gian cao điểm, nguồn điện chập chờn.

2. Cách sử dụng máy làm đá tinh khiết để tiết kiệm

Xác định lượng đá cần dùng để sản xuất

Để tiết kiệm chi phí vận hành, trước tiên cần xác định lượng đá cần dùng trước khi làm đá. Việc sản xuất quá nhiều đá có thể gây lãng phí khi không dùng hết. Mặt khác, gây hao phí điện năng, nước sạch khi làm đá. Ngoài ra, nó còn gây khó khăn khi vệ sinh máy nếu đá tồn dư trong thùng bảo ôn.

Mua máy đáp ứng được mục đích sử dụng

Trên thị trường có nhiều dòng máy khác nhau với những ưu điểm riêng biệt. Vì vậy mà khi mua máy làm đá tinh khiết nên dựa vào mục đích sử dụng. Sử dụng cho gia đình hay cơ sở kinh doanh. Sử dụng lâu dài hay chỉ trong thời gian ngắn, theo thời vụ. Từ đó, lựa chọn máy mới hoặc máy cũ, đã qua sử dụng hoặc máy có giá cả vừa túi tiền.

Đặc biệt, nên có sự so sánh giá giữa các sản phẩm. Những đặc điểm về loại đá, kích thước đá cần sử dụng. Cần có sự thích hợp với loại đồ uống và dịch vụ bạn đang phục vụ. Ngoài ra, cần tìm kiếm thông tin về các sản phẩm để lựa chọn máy chất lượng, giá tốt.

Lựa chọn nhà cung cấp tốt

Khách hàng chú ý khi mua máy nên đến các cơ sở uy tín và chất lượng để lựa chọn. Nếu mua ở những cơ sở không đảm bảo sẽ dẫn đến “ tiền mất tật mang”. Không chỉ tốn một khoản tiền lớn mà giá trị sử dụng không tương xứng. Đôi khi có thể tốn kém thêm chi phí sửa chữa vì máy thường xuyên bị hư hỏng.

Lựa chọn nhà cung cấp máy làm đá tốt để đảm bảo chất lượng máy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp về mặt hàng máy làm đá tinh khiết. Tuy nhiên, hàng thật giả lẫn lộn, không thể biết mua ở đâu tốt nhất. Điều này khiến cho khách hàng khá là e ngại khi tìm mua sản phẩm này. Chính vì vậy mà bài viết này gợi ý đến cho bạn một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm làm đá lạnh cực kì uy tín, đó là Điện máy Hải Âu. Hải Âu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm điện lạnh công nghiệp. Tất cả đều là những sản phẩm cao cấp, đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Để tìm hiểu thêm sản phẩm tại Điện máy Hải Âu, bạn có thể truy cập web: https://dienmayhaiau.com/. Đội ngũ nhân viên tư vấn Hải Âu sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Không những thế những kinh nghiệm sử dụng máy làm đá tinh khiết như thế nào để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm cũng sẽ được chia sẻ tới các bạn chi tiết nhất.

Xem thêm: Những phân khúc và giá máy làm đá viên bạn cần biết

Bình luận