Tìm Hiểu Giá Máy Làm Kem Tươi Để Kinh Doanh Kem

Giá máy làm kem tươi đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mua được máy làm kem tươi giá rẻ chưa hẳn đã là “của ôi”. Ngược lại, sở hữu máy làm kem tươi đắt đỏ cũng chưa chắc cho hiệu quả tốt nhất. Mức giá máy như thế nào là phù hợp để bạn đầu tư kinh doanh kem?

1. Các yếu tố quyết định giá máy làm kem tươi

Thương hiệu máy làm kem

Máy làm kem tươi đến từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín sẽ có giá bán cao hơn. So với máy làm kem thương hiệu Việt, máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài cũng đắt đỏ hơn. Các thương hiệu máy làm kem ít tiếng tăm, thậm chí không rõ xuất xứ có giá bán rất rẻ. Chọn mua máy làm kem có thương hiệu, bạn sẽ được bảo đảm về chất lượng, chính sách bảo hành.

Chất lượng máy làm kem

Báo giá máy kem còn tùy thuộc vào chất lượng model máy. Model công suất và kích thước nhỏ, ít tính năng có giá rẻ hơn loại cao cấp. Tuy nhiên, không phải máy có nhiều tính năng và công suất lớn là loại máy chất lượng nhất. Chất lượng máy làm kem được đánh giá theo khả năng làm việc đáp ứng nhu cầu sử dụng. Bạn không nhất thiết phải mua loại máy cao cấp đắt tiền. Hãy chọn mua máy làm kem phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

giá máy làm kem tươi phụ thuộc vào đâu

giá máy làm kem tươi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, thương hiệu máy

Báo giá của nhà sản xuất

Thị trường máy kem có mức giá khác nhau giữa các nhà phân phối. Không hẳn giá cao là máy làm kem chất lượng; vì nhà sản xuất có thể báo giá cao để thu lợi nhuận cao. Loại máy làm kem giá rẻ cũng có thể đạt chất lượng tương đương máy làm kem đắt tiền. Lời khuyên khi mua máy làm kem là nghiên cứu công suất, tính năng phù hợp trước. Sau đó, bạn nghiên cứu thị trường để chọn model và giá hợp lý.

2. Chọn máy làm kem có giá bán và tính năng phù hợp

“Nghìn lẻ” thương hiệu, model và giá máy kem tươi có khiến bạn khó khăn lựa chọn? Thay vì mất nhiều thời gian tìm hiểu thị trường, bạn hãy nghiên cứu máy làm kem Hải Âu. Hải Âu là thương hiệu uy tín dẫn đầu thị trường máy làm kem tại Việt Nam. Với chứng chỉ châu Âu CE Marking, tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hàng loạt giải thưởng danh giá; Hải Âu xứng tầm là lựa chọn chất lượng khi mua máy làm kem.

Model HAK 322 máy làm kem Hải Âu

Kích thước máy làm kem HAK 322 nhỏ nhắn, thích hợp cho không gian nhỏ. Mức giá máy HAK 322 hiện đang là 33 triệu đồng. Sản lượng làm kem của máy đạt 18-25 lít/giờ. Thiết kế máy có 3 vòi ra kem, 2 ngăn chứa, có hệ thống làm kem tươi, công suất 1800W. HAK 322 có thể sử dụng làm kem trong gia đình, quán cà phê, nhà hàng nhỏ.

Máy làm kem tươi hải âu hak322

Máy làm kem tươi HAK322 Hải Âu phù hợp với nhiều quán cafe, nhà hàng

Dòng máy làm kem Hải Âu HAK 313

Kích thước model HAK 313 lớn hơn HAK 322, tuy nhiên máy không có hệ thống làm kem tươi. Công suất máy đạt 2000W, sản lượng 25-30 lít/giờ, có 3 vòi ra kem và 2 ngăn chứa. Kết cấu máy nhỏ gọn, có bánh xe di chuyển và giá máy làm kem tươi HAK 313 là 36 triệu đồng. Các quán cà phê, trà sữa, quán giải khát có thể sử dụng máy HAK 313 để thêm kem vào menu.

Sự đa dạng model máy làm kem Hải Âu thích hợp cho nhiều mô hình kinh doanh kem

Dòng máy làm kem Hải Âu HAK 323

Sản lượng làm kem, công suất của HAK 323 tương đương model HAK 313. Nhưng do máy có hệ thống làm kem tươi nên giá bán cao hơn, ở mức 41 triệu đồng. Mô hình kinh doanh kem phù hợp sử dụng model máy này là quầy kem trong trường học; khu vui chơi, trung tâm thương mại. Các tiệm bánh, trà sữa, quán cà phê, khách sạn cũng có thể chọn model HAK 323.

Máy làm kem hải âu hak323

Máy làm kem tươi HAK323 Hải Âu đạt chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2015

HAK 525 – Model máy làm kem Hải Âu cỡ lớn

Giámodel HAK 525 hiện nay là 70 triệu đồng; hoàn toàn tương xứng giá trị sử dụng của máy. Trong một giờ làm việc, máy có thể cho sản lượng 40-50 lít. Hệ thống 5 vòi ra kem với 3 ngăn chứa tiện lợi, công suất 3000W mạnh mẽ. Chức năng làm xốp kem của HAK 525 giúp kem tươi thêm thơm ngon tuyệt hảo.

Dòng máy làm kem Hải Âu HAK 635 cao cấp

Kích thước, sản lượng máy làm kem HAK 635 lớn nhất trong các model máy làm kem Hải Âu. Sản lượng 45-55 lít/giờ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sản xuất kem ở những mô hình đông khách nhất. Dù kích thước lớn nhưng máy không hề cồng kềnh, vẫn dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe chắc khỏe. Tương xứng với các đặt tính này, giá máy làm kem HAK 635 là 78 triệu đồng.

Bạn muốn tìm hiểu về model máy làm kem nào của Hải Âu? Hãy liên hệ tới 0913.102.168/0915.078.989 hoặc truy cập dienmayhaiau.com để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Những Lý Do Nên Lựa Chọn Máy Nước Nóng Trực Tiếp Cho Gia Đình

Bình luận