Tìm Hiểu Về Công Nghệ Trong Máy Đun Nước Nóng Trực Tiếp

Không phải ngẫu nhiên mà máy đun nước nóng trực tiếp đã tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực cấp nước nóng. Với hệ thống linh phụ kiện hiện đại và công nghệ thông minh, loại máy này có những đặc tính kỹ thuật tuyệt vời. Hãy cùng Hải Âu Group tìm hiểu về công nghệ của máy nước nóng trực tiếp nhé!

1. Công nghệ của các loại máy đun nước nóng trực tiếp

Các loại máy nước nóng trực tiếp hoạt động theo nguyên lý song song; nghĩa là vừa nấu nước sôi vừa cấp nước nóng. Việc cấp nước nóng được bảo đảm thường xuyên liên tục, vào bất kể thời gian nào. Tính năng này rất hữu ích đối với những nơi có nhu cầu sử dụng nước nóng cao như bệnh viện, khách sạn…Công nghệ nào giúp máy đun nước nóng cấp nước liên tục như vậy?

Máy đun nước nóng công nghiệp hải âu

Máy đun nước nóng trực tiếp Hải Âu cấp nước nóng liên tục ở 100 độ C

Vòi cấp nước được kết nối trực tiếp và cố định với máy. Nước được dẫn về bình chứa hay còn gọi là nồi hơi bên trong máy. Hệ thống rơ-le có chức năng kiểm soát nhiệt và mực nước cấp vào trong bình chứa; tự động cấp nước khi mực nước cạn và rơ-le tự động ngắt máy khi nước sôi đạt 100 độ C. Khi nhiệt độ nước trong bình xuống thấp, rơ-le tự động bật để tiếp tục đun nước. Môi trường đun nước khép kín, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và không làm biến chất nguồn nước.

Công nghệ đun nước nóng tự động này còn tùy thuộc và thiết kế; chất lượng linh phụ kiện của từng loại máy đun nước nóng trực tiếp. Thiết kế hiện đại, linh phụ kiện cao cấp giúp kiểm soát mực nước và nhiệt độ chính xác. Khả năng tự động vận hành của máy cũng ổn định và tốt hơn; giữ nhiệt lâu hơn với bình chứa cao cấp. Có máy nước nóng trực tiếp, những nơi lắp đặt máy không cần nhân lực phụ trách đun nước.

2. Công nghệ hiện đại của máy đun nước nóng trực tiếp Hải Âu

Để “mổ xẻ” về công nghệ của máy nước nóng trực tiếp; quý vị hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ máy nước nóng Hải Âu bán chạy nhất thị trường. Cũng được thiết kế dựa trên nền tảng chung của máy đun nước nóng; nhưng máy nước nóng Hải Âu ứng dụng công nghệ và linh phụ kiện của châu Âu. Sự khác biệt này mang đến giá trị sử dụng vượt trội so với các loại máy nước nóng khác.

Hệ thống linh phụ kiện “chất lừ” đến từ châu Âu

Linh kiện máy đun nước nóng

Linh kiện máy đun nước nóng trực tiếp Hải Âu có chất lượng cao giúp máy bền bỉ, an toàn cho người dùng

Hải Âu Group thiết kế; sản xuất máy đun nước nóng theo công nghệ hiện đại ứng dụng từ châu Âu. Các linh phụ kiện chủ đạo của máy đun nước nóng trực tiếp được nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng đạt chuẩn của máy nước nóng đã được kiểm định và khẳng định bởi dán nhãn CE Marking; bởi tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Tổng thể kỹ thuật an toàn và bền bỉ

Bình đun nước của máy làm bằng thép cao cấp, siêu bền bỉ, chống han gỉ và an toàn cho sức khỏe. Lớp cách nhiệt, cách điện của máy giúp giữ máy an toàn với người sử dụng; hoàn toàn không gây bỏng cũng như điện giật khi vô tình chạm vào máy đang hoạt động. Thân máy nước nóng cũng được làm bằng inox tráng gương, bóng bẩy và sạch sẽ. Hệ thống khay đỡ, vòi lấy nước của máy được thiết kế chắc chắn; an toàn, dễ sử dụng.

Đun nước siêu tốc chỉ trong 3-5 phút

Công nghệ đun nước đến từ châu Âu siêu “thần tốc”, lần đun nước đầu tiên chỉ khoảng 20-30 phút. Các lần nấu nước tiếp theo chỉ vỏn vẹn 3-5 phút là nước sôi đúng chuẩn 100 độ C. Model máy đun nước nóng Hải Âu rất đa dạng; thể tích sản lượng đun nước đạt từ 20 l/h đến 320 l/h; đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Siêu tiết kiệm điện lên tới 50%

Máy đun nước nóng trực tiếp tiết kiệm điện

Máy đun nước nóng trực tiếp giúp tiết kiệm điện hiệu quả tới 50%

Điều đặc biệt của sản phẩm của Hải Âu là tích hợp công nghệ tiết kiệm điện. Khả năng tiết kiệm điện của máy nước nóng Hải Âu tố

t hơn 50% so với các dòng máy trên thị trường. Ngoài ra, công nghệ đo nhiệt đa điểm giúp nhận diện nước sôi ở 100 độ C; tự động chuyển từ chế độ đun sang chế độ giữ nhiệt giúp tiết kiệm điện. Bình đun dày dặn, có đặc tính giữ nhiệt cao nên cũng góp phần giảm tiêu thụ điện năng.

Với công nghệ và đặc tính kỹ thuật đẳng cấp; máy đun nước nóng Hải Âu xứng danh với vị trí dẫn đần thị trường máy nước nóng Việt Nam. Quý vị muốn mua máy đun nước nóng trực tiếp dùng trong gia đình, cơ quan; khách sạn hay bất cứ địa điểm nào, hãy nghiên cứu chọn máy nước nóng Hải Âu nhé!

Xem thêm: Máy Đun Nước Nóng Gián Tiếp: Giải Pháp Nước Nóng Hoàn Hảo Cho Khách Sạn

 

 

Bình luận