Chuyên Gia Điện Lạnh Tư Vấn Chọn Mua Máy Làm Kem Tươi

Một ly kem tươi dành cho một ngày hè nóng nực là một lựa chọn tuyệt vời. Kem tươi là một món ăn quen thuộc không chỉ đối với trẻ em mà những người trẻ, lớn tuổi. Thậm chí những người già cũng rất yêu thích món ăn này. Chính vì thế nhu cầu mua máy làm kem tươi ngày càng cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm chuyên bán các loại máy làm kem. Tuy nhiên muốn mua một chiếc máy làm kem tươi tốt, bạn cần tham khảo các ý kiến của các chuyên gia điện lạnh tư vấn cách chọn mua máy làm kem tươi.

Chọn mua máy làm kem tươi

Chọn mua một máy làm kem tươi tốt đảm bảo cho hoạt động kinh doanh

Chọn máy làm kem tươi dựa trên các thông số kỹ thuật của máy

Hiện nay trên thị trường các loại máy làm kem tươi khác nhau nên khách hàng có nhiều lựa chọn. Nhưng thông số kỹ thuật của chúng không giống nhau. Quan trọng nhất sản lượng và công suất máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn nên chọn các sản phẩm phù hợp. Nếu dùng cho gia đình, nên chọn máy làm kem gia đình. Công suất máy nhỏ, sản lượng thấp. Ngược lại máy làm kem công nghiệp công suất lớn thì phù hợp để kinh doanh.

Chọn mua máy làm kem tốt nên chú ý đến thiết kế và vỏ máy. Chúng có được làm từ chất liệu tốt hay không, là inox loại nào? Nếu bạn muốn mua các loại máy làm kem tươi phục vụ cho việc di chuyển nhiều. Nên chọn các kiểu máy  gọn nhẹ, có bánh xe hoặc tay xách sẽ thích hợp hơn.

Dựa trên chức năng của máy

Hiện nay trên thị trường máy làm kem tươi có 3 dạng chủ yếu. Gồm có máy làm kem tươi theo phương thức truyền thống, máy làm kem tươi bán tự động và máy làm kem tươi tự động.

Chọn mua máy kem

Chọn mua máy làm kem tươi đảm bảo những yếu tố về tính năng, thiết kế và chất lượng kem

Nếu bạn chọn mua một chiếc máy làm kem tươi có giá cả thấp nhất. Thì đó chỉ có thể là máy kem bán tự động. Đây là loại có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ vệ sinh và dễ sử dụng. Với loại máy này, bạn cần cho nguyên liệu làm kem vào trong tủ đông trước khi làm kem khi sử dụng máy. Chất lượng kem tốt và hợp vệ sinh nhưng thời gian chờ đợi khá lâu.

Một loại máy làm kem tươi cũng đang rất được ưa chuộng máy kem tươi tự động. So với loại máy trên thì máy làm kem tươi này có công suất lớn hơn. Ngoài ra, sản lượng kem cao hơn nhiều lần và kem được làm ra nhanh hơn. 

Loại máy làm kem tươi tiếp theo là loại máy làm kem tươi cổ điển. Đây là loại máy được làm theo phương pháp làm lạnh bằng đá và muối. Loại này thích hợp cho các cửa hàng kinh doanh vì chúng thường có kích thước lớn. Do vậy, chúng tiêu tốn nhiều năng lượng và giá cả đắt hơn các loại còn lại.

Cuối cùng, dựa trên nguồn gốc và xuất xứ của máy

Hiện nay máy làm kem tươi được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Một trong số đó được nhập khẩu nhiều từ Trung Quốc. Tuy nhiên chọn mua máy có xuất xứ từ Trung Quốc bạn cần nên chú ý đến các chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng. Tránh các hàng ghi thương hiệu hoặc nơi sản xuất mập mờ, không rõ ràng.

Đối với việc chọn mua các sản phẩm máy làm kem tươi có những nhà phân phối sản phẩm tại Việt Nam thì bạn nên tìm hiểu kỹ về các chế độ bảo hành, sửa chữa nếu xảy ra trục trặc.

Mau máy thương hiệu Việt

Chọn địa chỉ và thương hiệu máy uy tín đảm bảo chế độ bảo hành tốt nhất

Trên đây là các thông tin để bạn chọn một máy làm kem tươi chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những ngày hè mát lạnh được thưởng thức một một kem tươi do chính tay mình pha chế nữa. Hãy chọn cho mình một chiếc máy làm kem phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm chuyên sản xuất và các loại máy làm kem tươi một trong số đó là điện máy Hải Âu luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.     

Xem thêm: Top 5 Model Máy Làm Kem Trái Cây Chất Lượng Hoàn Hảo Nhất

Bình luận