Tìm Hiểu Bí Mật Công Nghệ Của Máy Làm Nước Đá Viên Hải Âu

Không một ai có thể chối cãi được vai trò cũng như những ứng dụng mà khoa học và công nghệ đem lại. Chẳng hạn như nhờ có sự ra đời của các loại máy móc hiện đại trong nông nghiệp, công nghiệp. Chúng giúp nâng cao chất lượng và tăng sản lượng của sản xuất hàng hóa. Hiện nay, bất cứ ngành nghề nào, lĩnh vực kinh doanh nào cũng cần phải sử dụng đến công nghệ. Bài viết tiếp sau đây sẽ giới thiệu đến độc giả một vài thông tin vô cùng thú vị về công nghệ của máy làm nước đá viên.

1. Đá bẩn thịnh hành – yếu tố thúc đẩy máy làm nước đá viên nở rộ

Vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay là an toàn và chất lượng thực phẩm. Có nhiều vụ việc cung cấp và buôn bán thực phẩm bẩn gây bức xúc trong dư luận. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng của người cung cấp. Quan trọng hơn còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chính những người tiêu dùng.

Đá viên không đảm bảo được sử dụng phổ biến

Đá viên không được kiểm định chất lượng được sử dụng tràn lan

Một trong những hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay quán nước giải khát. Có thể nhìn thấy những quán hàng nước vỉa hè, quán giải khát nhỏ. Các cơ sở này phải thường xuyên mua nước đá bên ngoài với giá từ 1.000 đồng đến 2.000/1kg. Có vẻ như rất rẻ, nhưng mỗi ngày thì chi phí bỏ ra mua đá cộng lại vô cùng lớn. Chưa kể, những túi nước đá như thế liệu có an toàn hay không?

Một giải pháp mới đã được đưa ra để giải quyết những vấn đề này đó là máy làm nước đá viên. Đây có thể nói là thiết bị giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

2. Công nghệ làm đá của máy làm nước đá viên Hải Âu

Máy làm nước đá viên có nguyên lí hoạt động khá đơn giản. Nước sẽ được cấp qua đường ống nước, đi qua bộ lọc để làm sạch. Bộ lọc giúp loại bỏ tạp chất, chất cặn bã, nên nước đầu vào sạch. Tiếp đó, Nước đi vào một khoang chứa và được máy bơm hút lên theo đường ống. Nước chảy vào khay đá, quá trình làm lạnh tự động diễn ra tại đây. Sau khi đá được sản xuất ra sẽ tự động rơi xuống thùng bảo ôn ngay bên dưới. Do đó, đá được bảo quản khép kín, không xảy ra tình trạng nhiễm khuẩn.

Điều đặc biệt được xem là yếu tố quyết định đến độ sạch của đá là gì? Chúng gồm 3 phần: quá trình làm đá khép kín, bộ lọc thô giúp lọc nước và thùng bảo ôn tối ưu. Đây cũng được xem là bí mật công nghệ của máy làm đá viên Hải Âu.

Bộ lọc thô máy làm đá

Bộ lọc thô trong máy làm đá giúp loại bỏ tạp chất trong nước đáng kể

Máy hoạt động hoàn toàn tự động với khâu làm đá và bảo quản khép kín 100%. Từ việc cấp nước đến đưa nước tới khay đá và làm lạnh. Đến quá trình bảo quản tại thùng bảo ôn. Người vận hành máy chỉ cần thực hiện thao tác trên bảng điều khiển. Những việc còn lại máy sẽ tự thực hiện theo lệnh cài đặt. Do vậy, đá viên không chịu bất kì tác động xấu nào từ môi trường bên ngoài. Sự kết hợp của bộ lọc thô với lọc nước RO khiến đá thành phẩm sạch hoàn hảo.

3. Mua máy làm nước đá viên Hải Âu chất lượng, bền bỉ

Giờ đây, các loại máy làm nước đá viên Hải Âu có bán ở hầu khắp các siêu thị điện máy trên cả nước. Bên cạnh đó, với mạng lưới phân phối rông khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam. Người tiêu dùng dễ dàng tìm hiểu và tiếp cận, trải nghiệm sản phẩm này.

Máy làm đá Hải Âu phân phối rông khắp

Máy làm đá Hải Âu phân phối rộng khắp tại hệ thống siêu thị Mega toàn quốc

Quý khách hàng có thể đến các showroom tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Vinh… để chọn mua máy. Đến đây quý khách hàng có thể thoải mái chọn những chiếc máy phù hợp với mục đích và mong muốn của mình. Được tư vấn loại máy tốt nhất phục vụ công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Trên đây là một vài thông tin thú vị về công nghệ làm đá của máy làm nước đá viên Hải Âu. Nếu muốn tìm hiểu hay khám phá thêm về sản phẩm, bạn có thể truy cập https://dienmayhaiau.com.

Xem thêm: Những lợi ích và lưu ý khi lựa chọn sản phẩm máy làm đá viên gia đình

 

Bình luận