Tư Vấn Tính Năng Và Giá Máy Làm Kem Kinh Doanh

Tính năng; công suất; giá máy làm kem là những tiêu chí bất cứ ai khi định mua máy làm kem đều cần quan tâm. Tuy nhiên, không phải người mua hàng nào cũng là chuyên gia điện máy. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về những tiêu chí này, Hải Âu Group sẽ tư vấn cho bạn từ A đến Z trong bài viết dưới đây.

1. Máy làm kem kinh doanh nên có những tính năng gì?

Làm kem siêu tốc

Nhất định khi mua máy làm kem, trước khi quan tâm đến giá máy làm kem, bạn cần tìm hiểu về tính năng làm kem siêu tốc. Hãy chọn dòng máy có trang bị tính năng này. Lý do rất đơn giản. Những thiết bị này giúp bạn tiết kiệm thời gian làm kem; tăng sản lượng kem thành phẩm mỗi ngày.

Nhờ đó, quán kem của bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Trang bị máy làm kem siêu tốc cũng rất tiện cho việc mở rộng kinh doanh quy mô lớn trong tương lai. Thời gian làm kem siêu tốc cũng giúp bạn tiết kiệm điện năng và giảm hao mòn máy.

Làm kem nhanh

Máy làm kem Hải Âu làm kem nhanh chỉ 3 – 5 phút/mẻ

Tính năng mix vị kem

Nếu có ý định mở quán kem, chắc chắn bạn phải có một menu phong phú. Nếu với mỗi loại kem, bạn phải đầu tư một thiết bị sẽ vô cùng tốn kém. Thay vì mua nhiều loại máy làm kem khác nhau, bạn nên chọn loại máy có thể làm được nhiều loại kem khác nhau. Những loại máy có tính năng mix vị kem rất đáng để bạn lựa chọn.

Tính năng mix vị kem có thể khiến giá máy làm kem cao hơn. Nhưng việc mua máy trang bị tính năng này vẫn rẻ hơn việc bạn phải mua nhiều loại máy cùng một lúc. Bạn có thể dễ dàng làm phong phú menu của quán với nhiều hương vị khác nhau. Thậm chí bạn cũng có thể tạo ra những hương vị riêng có để cạnh tranh với các quán kem khác bằng sự khác biệt.

Tính năng đếm số lượng kem bán ra mỗi ngày

Khi đông khách, việc giám sát được số lượng kem bán ra hàng ngày rất khó khăn. Làm thế nào để bạn tính toán chính xác doanh thu mỗi ngày? Làm thế nào để bạn dễ dàng quản lý doanh số bán hàng của cửa hàng? Cách hiệu quả nhất là trang bị máy làm kem có tính năng đếm số lượng bán ra mỗi ngày.

Đây là tính năng chỉ có trên những máy tự động. Chắc chắn là giá máy làm kem tự động cao hơn các loại máy thông thường. Nhưng nó mang lại nhiều sự tiện lợi và giúp kinh doanh quán kem hiệu quả. Với những nhà hàng, quán kem lớn, điều này càng quan trọng.

2. Kinh doanh quán kem có nên mua máy làm kem giá rẻ không?

Khi tìm hiểu về giá máy làm kem, chắc chắn bạn sẽ hoang mang vì trên thị trường có quá nhiều loại máy; với nhiều mức giá “thượng vàng hạ cám” khác nhau. Khi gặp khó khăn về tài chính, nhiều người sẽ chọn mua máy làm kem giá rẻ. Nhưng bạn cần cân nhắc thật kỹ lợi và hại của việc này. Mua máy giá rẻ, bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Kinh doanh kem tươi

Kinh doanh quán kem siêu lợi nhuận với làm lem kem tươi

Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn sẽ tốn kém nhiều chi phí sửa chữa và thay mới linh kiện. Máy giá rẻ làm đá lâu hơn ảnh hưởng đến sản lượng; làm tiêu tốn điện năng. Máy làm kem giá rẻ không mang đến chất lượng kem hoàn hảo nên quán kem không “hút khách”. Nguy hiểm hơn, máy làm kem giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ thiếu an toàn.

Tốt nhất, khi chọn mua máy làm kem, bạn nên chọn sản phẩm chất lượng; thương hiệu uy tín; giá máy làm kem hợp lý. Tuy chi phí đầu tư ban đầu cao hơn nhưng lợi ích mà sản phẩm này mang lại lâu dài và thiết thực hơn.

3. Máy làm kem nào phù hợp nhất với mục đích kinh doanh?

Điểm qua hàng loạt thương hiệu máy làm kem trên thị trường hiện nay, máy làm kem Hải Âu luôn được người dùng đánh giá cao về mọi mặt. Máy làm kem Hải Âu ứng dụng công nghệ làm kem siêu tốc chỉ từ 3 đến 5 phút. Máy làm kem Hải Âu tích hợp đầy đủ các tính năng mix vị kem; tự động đếm số lượng kme bán ra.

Đầu tư máy kem tươi

Đầu tư máy làm kem tươi Hải Âu – giải pháp kinh doanh hiệu quả

Quan trọng nhất, giá máy làm kem rất phù hợp với khả năng chi trả của người Việt. Thậm chí khách hàng còn đánh giá máy làm kem Hải Âu mang chất lượng nhập khẩu, giá cả Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn nhiều mức công suất khác nhau. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội mua trả góp với số vốn lên tới 60 triệu.

Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn sớm lựa chọn được máy làm kem như ý để bắt đầu việc kinh doanh của mình!

Xem thêm: Tại Sao Hải Âu Dẫn Đầu Thị Trường Về Doanh Số Bán Máy Làm Kem?

Bình luận