Doanh Nghiệp Điêu Đứng Vì Mua Phải Máy Làm Kem Tươi Giá Rẻ Chất Lượng Kém

Quy luật “đắt xắt ra miếng” luôn đúng trong lĩnh vực điện máy. Nhưng khi không đủ chi phí để đầu tư một thiết bị sang – xịn – mịn, máy làm kem tươi giá rẻ trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Đáng tiếc là không ít nhà đầu tư điêu đứng vì mua phải máy giá rẻ chất lượng kém.

Máy làm kem tươi giá rẻ

Máy làm kem tươi Hải Âu giá phải chăng – chất lượng tốt nhất

1. Tại sao máy làm kem tươi giá rẻ “hút khách”?

Những cơ sở bán máy làm kem tươi đưa ra mức giá rẻ bất ngờ; phá giá thị trường để đánh vào tâm lý “ham quyền lợi trước mắt” của người dùng. Không ít chiêu trò quảng cáo đề hút khách được đưa ra. Đó là những lời quảng cáo hoa mỹ về tính năng, hiệu quả, chất lượng sản phẩm.

Đó là những lời nói khống về giá trị thực của máy; sau đó dùng chiêu ưu đãi giảm giá để dẫn dụ khách hàng. Đi kèm mức giá rẻ gây shock là những khuyến mãi và thời hạn bảo hành không tưởng. Với những doanh nghiệp có nhu cầu mua ngay dùng liền, họ dễ bị “sập bẫy” giá rẻ.

2. Hậu quả khi mua máy làm kem tươi giá rẻ chất lượng kém

Kem chất lượng kém, ảnh hưởng đến uy tín kinh doanh

Những loại máy làm kem chất lượng kém không thể sản xuất ra những mẻ kem hoàn hảo. Kem không ngon, doanh nghiệp khó hút khách. Với những doanh nghiệp mới khởi nghiệp, chất lượng lượng sản phẩm quyết định sự thành bại. Không sản xuất được những mẻ kem tươi ngon, tỷ lệ thành công sẽ ở mức báo động.

Còn với những cửa hàng đã có truyền thống kinh doanh từ trước đó thì sao? Nếu thay thế thiết bị mà chọn đúng máy giá rẻ kém chất lượng, uy tín kinh doanh bạn dày công gây dựng bấy lâu nay sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí, việc mất khách dễ dẫn đến tạm ngừng kinh doanh.

Hao hụt điện năng và nguyên liệu sản xuất

Các loại máy làm kem tươi giá rẻ không được tối ưu công nghệ và linh kiện sản xuất. Thiết bị sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. Nguyên liệu sản xuất không được tận thu thành kem thành phẩm. Tất cả những điều này dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao. Đi cùng đó là lợi nhuận kinh doanh giảm sút.

Máy làm kem giá rẻ tốt

Mua phải máy làm kem chất lượng kém gây lãng phí tiền bạc, doanh thu kinh doanh giảm

Quy trình thô sơ, lạc hậu tốn thời gian và nhân lực

Những thiết bị làm kem tươi có quy trình sản xuất thô sơ, lạc hậu sẽ làm tốn của bạn nhiều thời gian; công sức; nhân lực. Quy trình càng thô sơ, bạn càng cần nhiều nhân công sản xuất. Chi phí sản xuất bị đội thêm 1 khoản là lương của nhân công hàng tháng.

Khó vận hành và gây khó khăn trong khi sử dụng

Thông thường, những máy làm kem giá rẻ ứng dụng những công nghệ không hiện đại. Việc khó vận hành hây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Đó là chưa kể đến trường hợp thiết bị hay hỏng và lỗi kỹ thuật. Doanh nghiệp sử dụng thì ít, sửa chữa thì nhiều. Việc sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

3. Làm thế nào để không điêu đứng vì máy làm kem “rởm”?

Chọn thương hiệu uy tín trên thị trường

Thương hiệu là câu chuyện cũ nhưng luôn “nóng”. Khi ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo máy càng phát triển, người dùng càng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất là làm sao chọn được thương hiệu tốt. Việc tìm hiểu những thông tin cơ bản về thương hiệu sản xuất máy làm kem là việc làm cần thiết. Và tốt nhất, bạn hãy chọn mua sản phẩm của thương hiệu uy tín.

Không đặt giá cả lên hàng đầu

máy làm kem rẻ luôn đánh trúng tâm lý người mua hàng. Nhưng nếu muốn kinh doanh bền vững, bạn không nên đặt giá cả lên đầu. Thay vì chọn mua những thiết bị giá rẻ, bạn hãy tìm kiếm những sản phẩm tốt có giá hợp lý. Bạn cũng có thể “săn sale” hoặc mua hàng vào những dịp khuyến mại tri ân khách hàng…

Công nghệ hiện đại, linh kiện xịn mang nhiều lợi ích

Công nghệ hiện đại giúp đẩy nhanh quá trình làm kem; chất lượng kem tươi hoàn hảo. Nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực như: tạo dấu ấn cho doanh nghiệp; tiết kiệm chi phí sản xuất; xây dựng thương hiệu; không thường xuyên phải thay thế hay sửa chữa….

Máy làm kem tươi Hải Âu đang dẫn đầu thị trường

Không phải mua máy làm kem tươi kém chất lượng, bạn vẫn có thể tối ưu chi phí bằng cách chọn máy làm kem Hải Âu.

Máy kem tươi Hải Âu

Máy làm kem tươi Hải Âu đảm bảo chất lương, uy tín hàng đầu thị trường

Hải Âu sử dụng công nghệ hiện đại và các linh kiện nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu. Máy làm kem Hải Âu chất lượng chẳng thua kém những thương hiệu máy ngoại; nhưng chất lượng rất phù hợp với người tiêu dùng Việt. Đó là chưa kể đến việc bạn có cơ hội mua trả góp lên đến 60 triệu.

Nếu không muốn điêu đứng vì máy làm kem tươi giá rẻ chất lượng kém, hãy mua những sản phẩm tốt với giá hợp lý. Nếu muốn hỗ trợ tài chính tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Hải Âu để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Chuyên Gia Điện Lạnh Tư Vấn Chọn Mua Máy Làm Kem Tươi

Bình luận