Bí Quyết Tự Làm Kem Ngon Tại Nhà Với Máy Làm Kem Cứng

Nhiều gia đình lựa chọn hình thức kinh doanh quán nước; quán kem hoặc quán café tại nhà. Trong số đó, không ít người muốn thêm món kem cứng vào menu để phục vụ khách hàng tốt hơn. Và họ muốn tự làm kem ký tại nhà mà không có máy làm kem cứng. Kế hoạch này liệu có thành công?

Làm kem ngon tại nhà

Tự làm kem ngon tại nhà với máy làm kem cứng tiện lợi

1. 1001 khó khăn khi làm kem tại nhà theo cách thủ công

Mất nhiều thời gian

Nếu làm kem tại nhà theo các cách thủ công, bạn cần xác định mình phải bỏ ra rất nhiều thời gian. Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng các loại tủ lạnh gia đình để làm kem. Nhiệt độ đông không đủ thấp để làm kem đông lạnh ngay tức thì. Vì vậy, bạn sẽ phải chờ đợi nhiều giờ đồng hồ mới có thể cho “ra lò” một mẻ kem.

Hãy tưởng tượng nếu bạn định mở một quán kem nhỏ mà không có máy làm kem cứng. Cách này xem ra không ổn. Bạn phải chờ đợi quá lâu để có một mẻ kem cứng thơm ngon phục vụ khách hàng. Như vậy có nghĩa là để có kem bán vào ngày hôm sau, công việc chuẩn bị làm kem có thể phải diễn ra từ hôm trước.

Mất nhiều công sức

Để có được những hộp kem thành phẩm, bạn phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp khác nhau như: chọn mua nguyên liệu; hòa trộn nguyên liệu; lưu trữ trong tủ đông; đảo kem thường xuyên và lặp lại nhiều lần… Với cách này, bạn khó có thể làm một số lượng lớn.

Làm kem tại nhà mà không có máy làm kem cứng, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở phạm vi gia đình. Nếu có ý định làm kem cứng để bán, đây sẽ là một “điệp vụ bất khả thi”. Để làm những mẻ kem ký theo cách thủ công, bạn chẳng còn công sức để làm bất cứ việc gì khác.

Sản phẩm làm ra là những mẻ kem không hoàn hảo

Đáng thất vọng nhất là sản phẩm bạn làm ra từ rất nhiều thời gian; công sức không hoàn hảo như mong đợi. Những mẻ kem ký làm ra khi thì không mịn; khi lại không mềm; khi không đủ dẻo và lúc lại thiếu độ xốp. Và dù đã làm đi làm lại, nhưng sản phẩm handmade vẫn không thơm ngon; tròn vị được như ngoài hàng.

Với chất lượng sản phẩm như vậy, bạn khó có thể chinh phục được khách hàng nếu mang đi bán. Kinh doanh café; hay kinh doanh quán kem có khi còn mất khách nếu bạn thêm sản phẩm kem cứng handmade này vào menu.

2. Bí quyết tự làm kem chuẩn như ngoài hàng với máy làm kem cứng

Làm kem nhanh-gọn-lẹ

Cách hiệu quả nhất để làm kem cứng thơm ngon như ngoài hàng chính là dùng máy làm kem cứng. Đây là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho mục đích sản xuất kem ký số lượng lớn. Lốc máy được thiết kế đặc biệt với khả năng làm lạnh hiệu quả. Thời gian sản xuất kem nhanh – gọn – lẹ hơn bao giờ hết. Thậm chí, bạn chỉ cần mất chưa đến 10 phút là đã có một mẻ kem ngon.

Làm kem nhanh gọn

Máy làm kem cứng giúp làm kem nhanh gọn lẹ trong vài phút đồng hồ

Quy trình hoàn toàn tự động

Điểm cộng thứ hai của máy làm kem cứng chính là quy trình hoàn toàn tự động. Tất cả những gì bạn cần làm là pha trộn nguyên liệu theo tỷ lệ thích hợp. Sau đó, bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào máy; nhấn các nút chức năng theo đúng thiết kế của bảng điều khiển và chờ đợi. Quy trình tự động không những giúp gia đình tiết kiệm thời gian; công sức mà còn tiết kiệm nhân lực.

Sản xuất được sản lượng lớn mỗi ngày

Nếu chỉ có nhu cầu làm kem để giải khát trong phạm vi gia đình, bạn có thể chọn cách làm thủ công. Nhưng nếu muốn làm kem cứng để phục vụ việc kinh doanh của gia đình, bạn nhất định cần máy làm kem cứng. Thiết bị này giúp bạn sản xuất được sản lượng lớn mỗi ngày. Quan trọng nhất là cả chất lượng; số lượng đều đảm bảo và đáp ứng các tiêu chuẩn kinh doanh.

3. Ứng dụng linh hoạt máy làm kem tươi để làm kem cứng

Trong trường hợp bạn muốn bổ sung thêm món kem cứng vào menu của quán café; quán kem của gia đình mình mà chỉ có máy làm kem tươi thì sao? Không đủ chi phí đầu tư máy làm kem cứng, bạn có thể làm loại kem này bằng chính máy làm kem tươi của gia đình.

Kinh doanh kem

Sử dụng máy làm kem tươi bổ sung nhiều món kem ngon cho kinh doanh hiệu quả

Mọi công đoạn đều được thực hiện như khi bạn làm kem tươi. Nhưng kem ký có độ cứng và độ đanh se cao hơn nên bạn cần làm thêm 1 bước. Khi sản xuất xong mẻ kem tươi thành phẩm, bạn cho kem vào ngăn đá tủ lạnh để cấp đông. Việc này giúp gia tăng độ cứng của kem. Đảm bảo bạn sẽ có một mẻ kem cứng vừa mềm; vừa dẻo lại vừa xốp.

Có nhiều cách để bạn tự làm kem cứng. Tuy nhiên hãy chọn cách phù hợp với điều kiện; nhu cầu thực tế của bạn nhất. Nếu chưa có đủ tài chính đầu tư cả máy làm kem tươi lẫn máy làm kem cứng, bạn có thể chỉ cần mua máy làm kem tươi. Thiết bị này giúp bạn sản xuất được cả kem tươi; kem cứng như bí quyết đã được bật mí ở trên. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Khám Phá Cách Sử Dụng Máy Làm Kem Cứng Hiệu Quả Nhất

Bình luận