Máy Đun Nước Nóng Gián Tiếp: Giải Pháp Nước Nóng Hoàn Hảo Cho Khách Sạn

Máy đun nước nóng gián tiếp đã trở thành thiết bị nhất định phải lắp đặt trong các khách sạn; nhà hàng chuyên nghiệp. Sử dụng máy nước nóng mang đến nhiều lợi ích cho cả khách hàng và hoạt động của khách sạn. Với những tính năng ưu việt; loại máy này chính là giải pháp cấp nước nóng hoàn hảo cho khách sạn.

1. Máy nước nóng gián tiếp – Công nghệ mang tính đột phá

Sự ra đời của máy nước nóng đã tạo nên một cuộc “cách mạng” trong lĩnh vực đun nước nóng của các nhà hàng, khách sạn. Theo phương pháp thủ công trước đây; đun nước nóng thường được thực hiện bởi hệ thống bếp củi, bếp than, bếp ga, bếp điện. Do nhu cầu sử dụng nước nóng trong khách sạn rất lớn; việc đun nước nóng liên tục tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu dù là củi, ga hay điện.

máy đun nước nóng gián tiếp

Máy đun nước nóng gián tiếp được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình và các khách sạn hiện nay

Quá trình đun nước nóng cần có người phụ trách đưa nước vào nồi nấu, tắt bếp khi nước sôi. Trong khi máy đun nước sôi một cách tự động hoàn toàn. Ngay cả việc đưa nguồn nước vào trong bình chứa của thiết bị cũng là tự động. Các khách sạn không cần tốn chi phí thuê nhân công phụ trách đun nước nóng; việc nấu nước nóng cũng đơn giản và tiện lợi.

2. Lợi ích khi sử dụng máy đun nước nóng tự động cho khách sạn

Cấp nước nóng liên tục trong ngày

Các máy đun nước nóng hiện đại được thiết kế tính năng tự động cấp nguồn nước khi mực nước trong bình cạn; tự động chạy chương trình đun nước khi nước nguội, tự động ngắt và đưa về trạng thái giữ nhiệt khi nước sôi 100°C. Như vậy, máy cấp nước nóng gián tiếp có thể cấp nước nóng liên tục; không làm gián đoạn nhu cầu sử dụng trong khách sạn.

Tiết kiệm điện năng trong đun nước nóng

Đun nước bằng ga hay bằng thiết bị điện thông thường tiêu tốn rất nhiều chi phí cho nhiên liệu. Loại máy đun nước nóng chuyên nghiệp được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện; giảm tiêu thụ điện năng mà vẫn có hiệu suất hoạt động cao. Sử dụng máy đun nước nóng hiện đại là giải pháp tối ưu nhất cho dịch vụ của khách sạn; nhà hàng.

Giải pháp đun nước nóng chuyên nghiệp và an toàn

máy nước nóng gian tiếp

Máy nước nóng gián tiếp an toàn cho người dùng khi sử dụng

Quy trình đun nước nóng của máy là khép kín nên an toàn cho người sử dụng. Thiết kế của máy cũng đạt những tiêu chuẩn về an toàn thiết bị điện. Lắp đặt máy đun nước nóng làm tăng tính chuyên nghiệp; hiện đại trong hoạt động cấp nước nóng của khách sạn, giúp việc pha chế; nấu nướng của khách sạn tiện lợi hơn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước nóng của khách hàng.

3. Máy đun nước nóng gián tiếp loại nào tốt nhất cho khách sạn?

Quý vị có thể lựa chọn bất cứ thương hiệu, model máy đun nước nóng theo nhu cầu sử dụng. Nhưng muốn có giải pháp cấp nước nóng hoàn hảo nhất cho khách sạn; quý vị chớ bỏ qua chiếc máy đun nước gián tiếp siêu hiện đại và chuyên nghiệp dưới đây.

Máy được ứng dụng công nghệ đun nước nóng theo tiêu chuẩn châu Âu. Toàn bộ linh kiện, phụ kiện của máy đun nước nóng đều là thiết bị hiện đại; nhập khẩu chính hãng từ châu Âu. Công nghệ đun nước tự động hoàn toàn, khép kín và bảo đảm an toàn vệ sinh; an toàn cho người sử dụng.

Nước được đun sôi ở mức nhiệt 100 độ C để loại bỏ vi khuẩn, giữ nhiệt lâu giúp tiết kiệm điện; tự động tăng nhiệt khi nước chuyển sang chế độ nguội dần. Công nghệ tiết kiệm đến 50% điện năng. Thiết kế máy đun nước nóng có tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng; đáp ứng tiêu chí sang trọng trong những khách sạn đẳng cấp.

máy đun nước hải âu

Máy đun nước nóng Hải Âu tiết kiệm điện năng 50% so với những loại máy đun nước nóng khác

Chiếc máy đun nước nóng chuyên nghiệp này đến từ thương hiệu nào? Đó chính là máy đun nước nóng Hải Âu – nhà sản xuất, phân phối máy nước nóng; máy làm đá, máy làm kem dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Hải Âu Group có những model máy đun nước nóng thể tích từ 140 l/h đến 320 l/h; đáp ứng nhu cầu cấp nước nóng cho cả những khách sạn, khu resort, bệnh viện rộng lớn nhất. Để tìm hiểu chi tiết các model máy đun nước nóng cho khách sạn; quý vị hãy truy cập Máy Đun Nước Nóng Hải Âu. Hoặc gọi đến 0913.102.168 /0915.078.989 để được tư vấn về máy nước nóng gián tiếp

Xem thêm: Điều Gì Tạo Nên Sự Đặc Biệt Của Máy Nước Nóng Trực Tiếp?

Bình luận