Những Điều Nên Tránh Khi Chọn Mua Máy Kem Tươi Giá Rẻ

Hè sắp đến, thị trường máy kem tươi đang trở nên nhộn nhịp hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những điều nên tránh khi chọn mua máy kem tươi giá rẻ. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Nhu cầu mua máy kem tươi giá rẻ hiện nay

Chưa bao giờ thị trường máy kem tươi phong phú và nhộn nhịp như hiện nay. Lướt qua internet hay đi khám phá thực tế, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy kem tươi. Giá máy dao động từ vài trăm ngàn đến chục triệu đồng. Vẫn biết “tiền nào của ấy”, nhưng không phải cứ giá rẻ là máy không tốt. Bạn cần căn cứ vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng để trang bị máy kem tươi cho phù hợp. Điều quan trọng là chúng phải là những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, linh kiện cũng phải tốt, có sẵn, dễ thay thế, chế độ bảo hành tốt.

Mua máy kem tươi

Nhu cầu mua máy kem tươi giá rẻ rất phổ biến hiện nay

Có quan niệm cho rằng, máy kem tươi gia đình giá rẻ thì chất lượng kem không ngon. Thực tế không hẳn thế, nhiều máy rẻ, chất lượng vẫn rất ổn. Nếu bạn mua máy trang bị trong gia đình ít thành viên thì không cần máy có công suất quá lớn. Giá máy cũng tương đối thấp dù là thương hiệu nổi tiếng và kem thành phẩm vẫn ngon. Nếu bạn muốn kinh doanh kem, thì máy làm kem tươi là yếu tố không thể thiếu.Và máy kem tươi rẻ cũng là lựa chọn hợp lí.

Tuy nhiên để chọn một máy kem giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng thì cần có chú ý nhiều vấn đề. Hãy thực sự là người tiêu dùng thông minh. Bằng những lưu ý dưới đây hãy lựa chọn cho mình một máy kem tốt nhất.

2. Những điều nên tránh khi chọn mua máy kem tươi giá rẻ

Không nên chọn máy có công suất quá nhỏ: Vẫn biết rằng, máy rẻ thì tương ứng với công suất máy thấp. Nhưng bạn nên chọn máy có công suất phù hợp, không nên mua máy quá nhỏ. Vì như vậy sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Máy phải làm việc nhiều hơn dẫn tới tuổi thọ của máy giảm.

Lựa chọn máy kem phù hợp

Lựa chọn máy kem có công suất phù hợp với mô hình và quy mô kinh doanh

Không nên chọn công nghệ quá cũ: Hiện vẫn có nhiều nhà cung cấp bán máy kem tươi giá rẻ sử dụng công nghệ cũ. Chúng vận hành rất phức tạp, trải qua nhiều khâu, nhiều bước, tốn thời gian và công sức. Công nghệ cũ khiến máy vận hành gây tiếng ồn hơn và tiêu hao điện năng nhiều hơn.

Không nên chọn máy có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng: Mặc dù là máy làm kem tươi rẻ, nhưng bạn cần phải chọn máy có nguồn gốc rõ ràng và được phân phối bởi nhà cung cấp uy tín. Nếu không, các linh kiện của máy không đồng bộ, không rõ xuất xứ thì máy vận hành không êm ái và hay bị hỏng hóc.

Không nên chọn chất liệu máy bằng nhựa: Ngoài việc nhựa có thể không an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Thì vỏ máy kem bằng nhựa thường dễ vỡ do tác động của ngoại lực mạnh. Điều này rất nguy hiểm trong quá trình vận hành máy.

3. Một số tiêu chí khi chọn mua máy kem tươi giá rẻ

Thương hiệu: Hiện hơn 90% máy kem tươi trên thị trường có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn nên chọn sẩn phẩm là hàng liên doanh sẽ cho chất lượng tốt hơn. Đặc biệt, giấy tờ nguồn gốc và chứng nhận chất lượng phải rõ ràng. Chọn những nhà sản xuất, thương hiệu Việt Nam là lựa chọn tốt nhất. Chúng có chất lượng ổn định, bảo hành chính hãng an tâm hơn.

Nhà phân phối: Bạn nên chọn đơn vị cung cấp máy kem tươi đã họat động lâu năm. Đây chính là tiêu chí hàng đầu đánh giá chất lượng sản phẩm. Ngoài ra thời gian bảo hành, linh kiện thay thế, đánh giá của khách hàng cũng như cung cách phục vụ cũng rất quan trọng.

Chất lượng: Nên chọn vỏ máy làm bằng inox để thuận tiện cho việc vệ sinh. Mặt khác, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sức khỏe người dùng. Lock làm lạnh nên chọn những sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ, Pháp là tốt nhất. Nên lựa chọn công nghệ làm kem tự động, vận hành khép kín để đảm bảo tiện lợi và an toàn vệ sinh…

Chế độ bảo hành

Xem xét chế độ bảo hành của nhà cung cấp trước khi mua máy kem tươi giá rẻ

Bảo hành: Đa số máy kem tươi giá rẻ hiện nay thường bảo hành từ 12 tháng. Tùy từng bộ phận máy, linh kiện máy có thể bảo hành lâu hơn. Khi mua cần xem xét chế độ bảo hành và thời gian bảo hành. Chất lượng bảo hành cũng rất quan trọng, cần có sự nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm: Lí Do Thành Công Của Doanh Nghiệp Dùng Máy Làm Kem Tươi Hải Âu

Bình luận