Máy làm đá công nghiệp nào phù hợp với mô hình kinh doanh đá viên?

Nhu cầu sử dụng đá viên ngày càng cao là yếu tố thúc đẩy thị trường máy làm đá ra đời và phát triển. Đá viên đã trở thành thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh hiện nay. Từ các cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, siêu thị, quán bar, quán nước giải khát. Cho đến các xưởng sản xuất thủy sản đông lạnh hay hộ gia đình đều cần đến đá lạnh. Kinh doanh đá hiện đang là thị trường rất tiềm năng và nhiều lợi thế. Nếu bạn đang có dự định kinh doanh loại sản phẩm này, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn được một máy làm đá công nghiệp phù hợp. 

Máy làm đá công nghiệp Hải Âu lựa chọn hàng đầu cho kinh doanh đá sạch

Tiêu chí lựa chọn 1 máy làm đá viên công nghiệp tốt

Thời gian làm đá nhanh

Một máy làm đá viên tốt, điều quan trọng là hiệu suất cao, làm việc hiệu quả. Điều này được thể hiện qua thời gian làm đá nhanh hay chậm. Những máy có thời gian làm đá nhanh sẽ có hệ thống làm lạnh hoạt động hiệu quả, chất lượng tốt.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là mối quan tâm của hầu hết của mọi khách hàng đòi hỏi ở một máy làm đá. Những dòng máy tốt được trang bị công nghệ hiện đại sẽ tiết kiệm điện và nước hơn. Nhờ đó, máy giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể, nâng cao lợi nhuận.

Dễ sử dụng

Máy làm đá dễ sử dụng giúp người dùng tránh được những trường hợp vận hành sai máy do quá rắc rối. Tránh được những hỏng hóc không đáng quá trong khi làm việc với mày. Đồng thời tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực. Những máy làm đá công nghiệp tốt được trang bị hệ thống bảng điều khiển đơn giản, dễ hiểu. Chỉ cần thực hiện các thao tác trên bảng điều khiển, máy sẽ tự động làm đá. Điều này rất tiện lợi cho người dùng.

An toàn sử dụng

An toàn luôn là vấn đề mà người quan tâm hàng đầu. Khi mua một thiết bị điện công nghiệp bất kỳ, yêu cầu quan trọng hơn cả là phải an toàn. Một máy được trang bị những tính năng an toàn, cành bảo thông minh là một sản phẩm tốt. Nó giúp loại bỏ và giảm thiểu những nguy hiểm cho người vận hành máy.

Máy làm đá công nghiệp Hải Âu đáp ứng tiêu chí một máy làm đá công nghiệp tốt

Máy làm đá công nghiệp nào phù hợp với mô hình kinh doanh đá sạch?

Trên thị trường máy làm đá công nghiệp hiện nay, cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả là máy làm đá Hải Âu. Thương hiệu đã quá quen thuộc với người tiêu dùng và các nhà kinh doanh trong nước. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho các mô hình kinh doanh nước đá sạch. Tại sao lại nói vậy? Bởi vì máy sở hữu nhiều đặc điểm nổi trội, nhiều ưu việt. Đặc biệt, máy sản xuất đá thành phẩm sạch tinh khiết, an toàn cho sức khỏe con người nếu như kết hợp với lọc nước RO.

Máy làm đá nhanh siêu tốc

Chỉ trong vòng 18 – 25 phút, máy đã cho ra mẻ đá đầu tiên. Những lần tiếp theo, thời gian sẽ càng được rút ngắn. Vì làm đá nhanh, máy làm đá Hải Âu không chỉ cung cấp đá cho nhu cầu tiêu dùng. Nó còn đáp ứng được nhu cầu sản xuất đá, cung cấp cho thị trường.

Làm đá tự động với bảng điều khiển dễ sử dụng

Máy làm đá viên Hải Âu được trang bị bảng điều khiển điện tử, màn hình LCD hiện đại. Thiết kế bảng điều khiển đơn giản, dễ hiểu, các phím chức năng ít. Mặt khác, phím điều khiển được ghi chú bởi cả hai thứ tiếng Anh/Việt, rất tiện lợi. Trên bảng điều khiển tích hợp các chức năng như điều chỉnh kích thước viên đá, độ già non của đá. Ngoài ra còn có các phím cảnh báo sự cố, phím nguồn,…Khi sử dụng chỉ cần thực hiện vài thao tác trên bảng điều khiển, máy sẽ tự động làm đá.

Vận hành khép kín, đá thành phẩm đảm bảo sạch tinh khiết

Quá trình làm đá của máy làm đá công nghiệp là hoàn toàn tự động. Cùng với đó là hệ thống vận hành khép kín, không có sự tác động từ môi trường bên ngoài. Từ khâu cấp nước đến khâu làm đá, bảo quản đá, lấy đá đều an toàn vệ sinh. Nước tự động đi vào khoang và khay đá, sau đó được làm lạnh và bảo quản trong thùng bảo ôn. Mọi hoạt động đều không chịu ảnh hưởng bởi bụi môi trường xung quanh. Đá không tiếp xúc và không bị bụi bẩn bám vào, viên đá luôn trong suốt.

Máy làm đá công nghiệp Hải Âu khi kết hợp với lọc nước RO sẽ sản xuất đá viên thành phẩm sạch tinh khiết

Đặc biệt, máy làm đá công nghiệp Hải Âu còn được tích hợp bộ lọc thô giúp loại bỏ chất cặn bã, côn trùng cho nước trước khi vào làm lạnh. Đá thành phẩm đảm bảo sạch tinh khiết được chứng nhận bởi Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Y Tế chứng nhận nếu như kết hợp với lọc nước RO.

Công suất đa dạng, phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh

Tại Hải Âu Group có nhiều model máy, đa dạng công suất, sản lượng từ 30 kg/24h – 10 tấn/24h. Máy đáp ứng được nhu cầu sản xuất đá quy mô nhỏ, vừa và lớn. Những cơ sở quy mô nhỏ và vừa có thể sử dụng các model HA900, HA1800 hoặc máy 3 tấn. Những mẫu máy này có công suất vừa phải. Những cơ sở lớn hơn sẽ phù hợp với những model 5 tấn, 7 tấn và 10 tấn. Những mẫu này có  sản lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các cơ sở lớn.

Không chỉ phục vụ sản xuất, kinh doanh đá cho các xưởng sản xuất, cung cấp đá sạch. Máy làm đá công nghiệp Hải Âu còn phục vụ đá cho các gia đình với máy mini. Nó cũng vô cùng cần thiết cho các quán cafe, trà sữa, nhà hàng, khách sạn. Những model phù hợp cho mô hình kinh doanh này gồm HA60, HA100, HA140, HA180, HA300, HA400, HA500

Đá bẩn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh đường ruột nguy hiểm. Do vậy, nó luôn là mối đe dọa sức khỏe và là nỗi lo lớn nhất của người sử dụng đá. Hãy trang bị máy làm đá công nghiệp Hải Âu để tự sản xuất nước đá, chủ động được nguồn đá sạch. Vừa đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm vừa tạo được niềm tin đối với khách hàng. Để tìm hiểu thêm thông tin các sản phẩm, vui lòng truy cập website: https://dienmayhaiau.com/

Bình luận