Máy làm đá viên Hải Âu là giải pháp kinh doanh tối ưu cho quán giải khát

Nhu cầu giải khát ngày càng tăng cao, đặc biệt là sử dụng đá viên trong thời điểm nắng nóng. Điều này đòi hỏi các nhà kinh doanh phải đưa ra giải pháp để đáp ứng nhu cầu đó. Lựa chọn giải pháp thích hợp và nhanh nhất là tìm đến với máy làm đá viên. Tại sao đó lại là giải pháp hữu hiệu nhất ? Cùng tìm hiểu về cơn sốt máy là đá của giới kinh doanh hiện nay.

1. Nhu cầu về giải khát hiện nay

Cách đây 1 vài năm, khi máy làm đá viên chưa được cung cấp rộng rãi. Khi muốn sử dụng đá cho đồ uống, thường sẽ phải mua từ các cơ sở phân phối đá, các cửa hàng tiện lợi. Đá thường có kích thước to, làm lạnh lâu, đôi khi phải đập nhỏ đá để dùng. Nhưng hiện nay, người dùng đòi hỏi có đá sử dụng ngay. Đồng thời nhu cầu sản xuất đá tại chỗ, độ an toàn vệ sinh thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng khắt khe.

Nhu cầu sử dụng đá viên cho nước uống giải khát rất lớn

Nhu cầu giải khát vào những ngày hè vô cùng lớn. Các nhà cung cấp nước giải khát không thể đáp ứng đủ nhu cầu về đá với thiết bị như tủ lạnh. Vì vậy lúc này cần đến một giải pháp gì có thể làm ra đá ngay lập tức, đảm bảo số lượng lớn và yêu cầu về an toàn vệ sinh ? Từ chính nhu cầu đó, việc sở hữu một máy làm đá viên là giải pháp tối ưu nhất. Nhờ những tiện ích và khả năng làm đá sạch, chúng dần trở thành cơn sốt trên thị trường.

2. Vì sao máy làm đá viên Hải Âu chính là giải pháp kinh doanh tối ưu?

Chủ động nguồn đá viên

Máy làm đá viên giúp chủ động lượng đá cần dùng mỗi ngày. Có thể sử dụng đá ở mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào đơn vị cung cấp bên ngoài. Máy đáp ứng được khối lượng đá lớn lên tới hàng trăm kg trong ngày. Bên cạnh đó, máy còn có khả năng lưu trữ đá trong khoảng thời gian lên đến 36h. Đá viên luôn có sẵn, không còn tình trạng thiếu đá tại các nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa…Việc kinh doanh thuận lợi và hoạt động trơn tru hơn.

Tiết kiệm không gian, diện tích

Hầu hết các mẫu máy làm đá viên hiện nay có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng. Vì vậy mà có thể đặt máy ở bất kì nơi đâu mà không hề bị mất thẩm mỹ không gian. Có hình dáng và kích thước tương đương 1 chiếc tủ lạnh gia đình. Vì vậy, việc lắp đắt máy cũng đơn giản hơn, không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với mọi không gian.

Máy làm đá viên Hải Âu tiết kiệm không gian nhờ thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Đảm bảo chất lượng đá sạch

Các loại máy làm đá viên Hải Âu đều đảm bảo được về mặt chất lượng của đá thành phẩm. Nước được lọc sạch  trước khi được làm lạnh trong máy. Loại bỏ chất cặn bã, tạp chất có trong nước. Điều này giúp giải quyết và hạn chế tình trạng đá bẩn tràn lan hiện nay. Đồng thời, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng đá viên, thu hút khách hàng và giữ chân họ. Việc sử dụng đá bẩn, làm mất khách là điều có thể dẫn đến kinh doanh thua lỗ. Vì vậy, máy làm đá viên là bí quyết giúp tăng doanh thu nhờ tăng lượng khách.

Tiết kiệm chi phí

Máy có thể tiết kiệm năng lượng, thời gian và chi phí. Nếu như lúc  trước bạn sử dụng từ 5.000đ – 10.000đ để mua một túi đá 5 – 10kg. Thì với máy làm đá viên Hải Âu, chi phí sản xuất chỉ khoảng 400đ/1kg đá. Mỗi năm, người dùng có thể tiết kiệm được số tiền tới hàng trăm triệu đồng nhờ máy làm đá.

3. Lựa chọn máy làm đá viên Hải Âu cho cơ sở kinh doanh

Một sản phẩm tiện lợi, một giải pháp tối ưu nhất mà các nhà kinh doanh nước giải khát đều hướng tới. Một máy làm đá vừa có thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng, vừa có thể mang lại lợi nhuận cao nhất. Máy làm đá Hải Âu chính là một sản phẩm như vậy.

Là đơn vị tiên phong trong phân phối và sản xuất máy làm đá viên chất lượng cao cho thị trường Việt Nam. Hiện máy làm đá Hải Âu đã trở thành cái tên được giới đầu tư săn đón. Không chỉ có chất lượng vượt trội, linh kiện đẳng cấp quốc tế, máy còn tiết kiệm khoản chi phí lớn cho người dùng.

Máy làm đá viên Hải Âu là giải pháp kinh doanh tối ưu cho nhiều quán nước giải khát, nhà hàng

Những đơn vị kinh doanh quán nước giải khát, bia hơi, trà sữa hay quán nước, cafe…Máy làm đá Hải Âu là rất cần thiết. Với quán có quy mô vừa và nhỏ, máy HA 60 – HA 300 là lựa chọn thích hợp nhất. Những quán có quy mô lớn hơn thường sẽ lựa chọn máy HA 400 – HA 1800.

Để biết thêm các thông tin về máy làm đá viên cũng như lựa chọn được những loại máy đảm bảo chất lượng, uy tín nhất. Hãy truy cập https://dienmayhaiau.com/ – Hải Âu Group – nơi cung cấp giải pháp kinh doanh tối ưu nhất cho bạn về mọi mặt.

Xem thêm: Chọn mua và sử dụng máy làm đá cho kinh doanh giải khát hiệu quả

Bình luận