Bạn Đã Biết Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Sản Xuất Kem Tươi Của Hải Âu Chưa?

Bên cạnh việc cung cấp và phân phối các sản phẩm máy sản xuất kem tươi.Hải Âu còn đưa ra những dịch vụ hậu mãi vô cùng hấp dẫn tới khách hàng của mình. Trong số đó, dịch vụ sửa chữa máy làm kem tươi tại nhà là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và yêu thích.

1. Khi nào cần đến dịch vụ sửa chữa máy làm kem tươi?

Máy kem hỏng

Khi máy làm kem tươi bị hỏng thì dịch vụ sửa chữa máy kem tươi là vô cùng cần thiết

Hiện nay, có rất nhiều chủ sản xuất kinh doanh đang sử dụng máy làm kem tươi. Chúng được xem là công cụ kinh doanh sinh lời và làm giàu cho nhiều nhà đầu tư. Có thể nói, việc sử dụng máy sản xuất kem tươi của Hải Âu đã mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, khách hàng sẽ có thể gặp phải những trục trặc không mong muốn. Khi máy hỏng, việc kinh doanh bị ngưng trệ dẫn tới nhiều tổn thất. Một số lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị này như:

  • Máy báo lỗi hệ thống
  • Máy không ra kem
  • Hệ thống máy nén ngưng hoạt động
  • Máy kem hết gas
  • Máy phát ra tiếng ồn lớn khi vận hành
  • Hiện tượng rò rỉ nhiên liệu

Những lỗi này có thể gây ra những hậu quả như kem thành phẩm không đảm bảo vệ sinh. Máy ngày càng hỏng nặng hơn nếu không sửa chữa kịp thời. Từ đó dẫn đến trì trệ kinh doanh, sụt giảm doanh thu và mất đi lượng khách đáng kể.

2. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy sản xuất kem tươi của Hải Âu?

Chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng là một trong những ưu điểm mà khách hàng đánh giá cao ở tập đoàn Hải Âu. Cụ thể, ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email về những trục trặc mà khách hàng gặp phải khi sử dụng máy. Các kỹ thuật viên của Hải Âu sẽ trực tiếp liên hệ và xuống tận nơi để kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Việc xử lí máy tận nơi có thể được thực hiện khi lỗi máy không quá phức tạp. Với những vấn đề khó xử lí, máy sản xuất kem tươi sẽ được chuyển về trung tâm bảo hành của Hải Âu. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện phù hợp với vấn đề của máy.

Dịch vụ sửa chữa máy làm kem tươi Hải Âu

Dịch vụ sửa chữa máy sản xuất kem tươi Hải Âu chuyên nghiệp – nhanh chóng

Chính xác, đảm bảo chất lượng

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Cùng với khả năng giải quyết nhanh nhạy và sự tận tâm trong công việc. Khách hàng khi giao máy cho kỹ thuật viên của Hải Âu hoàn toàn yên tâm. Máy sẽ được sửa chữa đúng lỗi, chất lượng tốt, khắc phục nhanh nhất.

Ngoài sửa chữa, khách hàng còn có thể thay thế các thiết bị, nâng cấp, cải tiến máy kem cũ nếu có nhu cầu. Thời gian bảo hành 3 tháng sau khi sửa chữa, thay thế. Nếu có bất kỳ vấn đề gì, khách hàng sẽ được tận tình giúp đỡ.

Đối tượng phục vụ đa dạng

Nhằm mục đích hỗ trợ cho mọi khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy làm kem tươi. Không chỉ là khách hàng mua sản phẩm của Hải Âu. Mà còn cả những khách hàng không sử dụng máy kem tươi Hải Âu. Nên dịch vụ sửa chữa máy làm kem tươi Hải Âu mở rộng phạm vi khách hàng. Bất kể ai có nhu cầu sửa máy kem, dù là máy chính hãng hay không chính hãng Hải Âu, đều được tận tình hỗ trợ.

Mọi chế độ và ưu đãi của khách hàng Hải Âu đều được áp dụng cho các khách hàng ngoài. Đây là ưu điểm lớn trong dịch vụ sửa chữa máy kem của công ty.

3. Dịch vụ sửa chữa máy sản xuất kem của Hải Âu có đắt không?

Bên cạnh những dịch vụ tuyệt vời mà Hải Âu cung cấp tới khách hàng của mình thì một vấn đề khác mà người dùng cũng rất quan tâm đó là chi phí của dịch vụ.

Chi phí sửa chữa máy sản xuất kem tươi của Hải Âu tùy thuộc vào mức độ nặng/nhẹ của lỗi. Hay linh kiện thay thế đó là gì, giá linh kiện ra sao. Chính vì vậy, quý khách hãy cung cấp đầy đủ những thông tin về những hỏng hóc mà máy gặp phải. Dựa vào đó, kỹ thuật có thể đánh giá và báo giá tới khách hàng chính xác nhất.

Dịch vụ sửa máy kem

Sửa máy sản xuất kem tươi tại Hải Âu với chi phí hợp lí và chất lượng đảm bảo

Nhìn chung,  chi phí sửa chữa của Hải Âu so với chi phí sửa trung bình của các trung tâm bảo hành khác là rất ưu đãi và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của Hải Âu nhé!

Khi gặp trục trặc trong quá trình vận hành máy, bạn chỉ cần nhấc máy gọi vào số hotline 1900 1772, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24.

Xem thêm: Kinh Doanh “1 Vốn 4 Lời” Khi Sử Dụng Máy Bán Kem Tươi Hải Âu

Bình luận