Mẹo Định Mức Giá Bán Máy Làm Kem Tươi Để Không Bị Mua “Hớ”

Thưởng thức một chiếc kem thơm ngon, mát lạnh là phương pháp hạ nhiệt cực hiệu quả. Mặc dù các cửa hàng kem tươi đã xuất hiện nhan nhản ở khắp nơi. Nhưng nhiều người vẫn quyết định mua máy làm kem tươi cho gia đình hoặc khởi nghiệp kinh doanh. Tuy nhiên, do chưa tìm hiểu kỹ giá bán máy làm kem tươi mà nhiều người vẫn bị mua hớ. Không chỉ mua phải sản phẩm kém chất lượng mà còn mua với giá cao hơn thực tế.

Mua máy kem tốt

Trước khi mua máy kem nên tìm hiểu về sản phẩm để tránh bị hớ

Với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như tính năng của nhiều loại máy kem. Giá bán máy làm kem tươi ở từng phân loại cũng khác nhau. Dưới đây là các loại máy kem và giá bán của chúng:

Máy làm kem kiểu cổ điển

Những người thích sưu tầm hoặc hay hoài cổ những nét truyền thông thì một chiếc máy làm kem kiểu cổ điển là sự lựa chọn tuyệt vời. Máy làm kem cổ điển có dạng thùng gỗ giống như một chiếc xô, dung tích thường vào khoảng 3,8L. Chất liệu làm từ gỗ thông có độ bền cao, màu nâu gỗ với thiết kế tỉ mỉ rất có giá trị trưng bày nghệ thuật. Bên trong thùng gỗ có một thùng chứa làm lạnh để chứa nguyên liệu. Tay cần phía trên có gắn tay quay để người dùng có thể tự làm kem.

Máy làm kem kiểu cổ điển sử dụng đá và muối để chế biến kem. Chỉ cần đổ đá và muối vào trong thùng gỗ, xung quanh thùng chứa, dùng tay quay đều để hỗn hợp kem đông lại. Với công nghệ có phần thô sơ này, máy làm kem cổ điển chỉ phù hợp với những người thích làm kem theo kiểu truyền thống. Giá máy làm kem này rơi vào khoảng 3 – 4 triệu đồng/máy. Hiện nay khá ít nơi cung cấp loại máy kem cổ điển này.

Xem thêm: Những Bất Lợi Khi Mua Máy Làm Kem Tươi Mini Giá Rẻ Bạn Cần Biết

Máy làm kem có bowl làm lạnh trước

Máy làm kem làm lạnh trước có 3 bộ phận chính gồm tô đông lạnh, động cơ và bộ phận trộn kem. Kích thước của máy chỉ tương đương với một chiếc máy xay sinh tố với trọng lượng khoảng 2 – 3 kg nên rất dễ để di chuyển và lắp đặt. Dung tích máy nhỏ vào khoảng 1,5L – 3L nên phù hợp với quy mô sử dụng trong gia đình hoặc làm kem tươi ăn kèm đồ ăn uống. Máy còn có nhiều tính năng phụ khác như nghiền hoa quả.

Máy làm kem có bowl lạnh

Máy làm kem tươi hoa quả có bowl lạnh rút ngắn thời gian làm kem

Bowl máy chứa dung dịch được cho là muối đậm đặc, có khả năng làm đông lạnh khoảng 8 tiếng trong nhiệt độ thấp khoảng – 18 độ C. Hỗn hợp làm kem sẽ được trộn và ủ lạnh trước trong tủ lạnh, sau đó lắp tô lạnh vào máy và bật điện để máy tự làm thành kem. Với thiết kế nhỏ gọn và quy trình làm kem đơn giản. Giá bán máy làm kem tươi có bowl làm lạnh trước cũng khá rẻ, chỉ 1 – 3 triệu đồng/máy.

Máy làm kem tươi tự động

Không cần phải tự trộn và ủ lạnh trước nguyên liệu hay tô đựng kem. Máy làm kem tự động được trang bị một hệ thống làm lạnh và bảo quản kem. Với máy làm kem tươi tự động, các công đoạn, thao tác làm kem được rút ngắn đáng kể. Việc cần làm là đong đếm các nguyên liệu cho vào máy, rồi bấm nút và chờ kem.

Vì khả năng tự động nên máy làm kem tươi thường có dung tích khá lớn. Đủ để phục vụ cho nhiều người dùng hay kinh doanh. Tổng thời gian làm kem nhanh, chỉ khoảng vài phút cho mẻ kem đầu tiên. So với những kiểu máy ở trên, máy làm kem tươi tự động có công suất làm kem lớn.

Máy kem tươi hoa quả tự động

Máy làm kem tươi hoa quả tự động dùng cho kinh doanh kem

Các loại máy làm kem tự động trên thị trường hiện nay đều là những sản phẩm được nhập khẩu hoặc linh kiện nước ngoài lắp ráp tại Việt Nam. Chất lượng máy kem vì vậy cũng được đánh giá cao hơn nhiều. Mức giá bán máy làm kem tươi tự động nằm ở phân khúc khá cao. Nó dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng đến trên dưới 100 triệu đồng. Chúng thường được sử dụng trong kinh doanh ở những quán kem, quán cafe, trà sữa…

Xem thêm: [Tư vấn]: Máy Kem Tươi Giá Bao Nhiêu Thì Phù Hợp Với Quán Cà Phê?

Bình luận