Vì Sao Máy Làm Đá Hải Âu Được Các Mô Hình Kinh Doanh Nước Đá Viên Tin Dùng?

Không chỉ trong những ngày thời tiết nóng bức thì nhu cầu đá viên mới tăng lên. Khối lượng đá viên luôn ở mức cao ở mọi thời điểm, nhất là thời gian lễ tết. Chẳng thế mà mô hình kinh doanh nước đá viên với khả năng “kiếm lời” cao không ngừng nở rộ. 

mô hình kinh doanh nước đá viên

Nhu cầu tiêu thụ nước đá viên không hề giảm trong mọi thời điểm

1. Sức tiêu thụ đá viên không bao giờ “nguội”

Có thể nói, kinh doanh nước đá viên là hình thức kinh doanh “ăn nên làm ra” nhất hiện nay. Mô hình này giúp chủ đầu tư thu về hàng triệu đồng mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu đã muốn có chỗ đứng vững trong thị trường. Các cơ sở kinh doanh cần phải đặt chất lượng sản phẩm sạch, vệ sinh lên trên hết.

Người tiêu dùng ngày nay đã khó tính hơn. Nhất là các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Các chế tài xử phạt đơn vị sản xuất đá viên không đạt tiêu chuẩn cũng “mạnh tay” hơn nhiều. Do đó, không thể lấy lý do để đáp ứng số lượng mà bỏ qua chất lượng được.

Điều này cũng đặt ra bài toán cho các nhà đầu tư và chú trọng ngay từ đầu. Không đơn giản chỉ là nhà xưởng, nhân công, nguồn nước. Máy móc sản xuất, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất mới chính là yếu tố quan trọng. Chúng quyết định đến chất lượng đá thành phẩm. Do vậy, một máy làm đá viên sạch là rất cần thiết; nhất định phải có sự đầu tư đúng mức.

2. Máy làm đá Hải Âu cho mô hình kinh doanh nước đá viên

Chỉ cần dạo qua một vòng trên mạng Internet hay các siêu thị điện máy là có thể tìm thấy các sản phẩm máy làm đá viên đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau. Có thể đó là máy nhập khẩu, hoặc máy làm đá sản xuất tại Việt Nam.

Cùng với xu hướng phát triển các mô hình kinh doanh nước đá viên; các hãng máy làm đá cũng cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới; ấn tượng hơn cả về tính năng lẫn mẫu mã. Bên cạnh đó, những tiêu chí như đảm bảo chất lượng đá viên sạch tinh khiết hay giá thành hấp dẫn cũng thu hút người tiêu dùng. 

Theo khảo sát từ các nhân viên bán hàng tại các siêu thị điện máy; trong số các khách hàng đang tìm hiểu về máy làm đá để kinh doanh.  Phần lớn khách hàng đều lựa chọn máy làm đá viên Hải Âu để kinh doanh.

Chất lượng sản phẩm trên cả tuyệt vời

Máy làm đá viên Hải Âu được trang bị linh phụ kiện hoàn toàn từ các nước có nền công nghệ phát triển ở Âu – Mỹ; sản xuất trên dây chuyền hiện đại, quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015; chứng nhận CE Marking. Vì vậy, dù được sản xuất tại Việt Nam nhưng các model của máy làm đá Hải Âu sở hữu chất lượng vận hành đạt chuẩn quốc tế.

Hơn thế nữa, nhờ linh được làm tinh vi và lắp ráp chuẩn mà máy làm đá của Hải Âu có thể hoạt động vô cùng bền bỉ. Máy ít hỏng hóc và còn giúp tiết kiệm đến 50% điện năng so với các dòng cũ. Đây là điều được rất nhiều mô hình kinh doanh nước đá viên quan tâm. Bởi nó có thể giúp giảm thiểu chi phí sản xuất xuống. Nhờ đó, giúp tăng doanh thu kinh doanh và hiệu quả hoạt động.

Đá viên hoàn hảo cho mô hình kinh doanh nước viên

Hơn thế nữa, kiểm chứng cho chất lượng sản xuất đá của máy Hải Âu đó là ở đá viên thành phẩm. Với việc vận hành hoàn toàn khép kín, không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập vào bất kì khâu sản xuất nào, máy làm đá Hải Âu cho ra đá thành phẩm đạt độ tinh khiết tuyệt đối. Độ tinh khiết này đã được Cục Vệ sinh ATTP – Bộ Y tế, Viện nghiên cứu Pasteur – TP.HCM và Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ KHCN chứng nhận sạch tinh khiết nếu như sử dụng kết hợp với lọc nước RO.

Công suất đa dạng, cho nhiều quy mô sử dụng

Các sản phẩm máy làm đá của Hải Âu luôn được khách hàng yêu thích bởi công suất đa dạng và mẫu mã sang trọng. Với 10 model máy có công suất từ 30kg/ngày – 1800kg/ngày. Có thể đáp ứng nhu cầu về đá của bất kì mô hình kinh doanh nào. Các cơ sở có nhu cầu sử dụng đá thấp thì có thể sử dụng những mẫu máy nhỏ.

mô hình kinh doanh nước đá viên

Máy làm đá viên Hải Âu cho mô hình kinh doanh nước đá viên với sự đa dạng công suất

Bên cạnh đó, chế độ bảo hành uy tín từ Hải Âu luôn làm mọi khách hàng hài lòng. Các model máy đều có chế độ bảo hành lên đến 2 năm và bảo trì trọn đời. Hải Âu hiện cũng là một trong số rất ít đơn vị có trung tâm bảo hành và sửa chữa mọi model máy làm đá viên của tất cả các thương hiệu.  Nhờ vậy mà trong suốt nhiều năm qua, máy làm đá viên Hải Âu vẫn luôn được người tiêu dùng trong nước bình chọn nằm trong Top thương hiệu được yêu thích nhất.

Nếu còn đang phân vân lựa chọn thiết bị sản xuất cho mô hình kinh doanh nước đá viên của mình, hãy tin tưởng và chọn mua ngay máy làm đá Hải Âu để trải nghiệm chất lượng sản xuất đá viên sạch mang tầm cỡ quốc tế.

Xem thêm: Để thành công với mô hình kinh doanh nước đá viên cần những gì?

 

Bình luận