Những Đặc Điểm Nổi Bật Của Máy Đun Nước Nóng Gián Tiếp

Với sự hỗ trợ của máy đun nước nóng gián tiếp, việc đun nước nóng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Quy trình đun nước nóng hoàn toàn khép kín, tự động và tiện lợi. Máy có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Hãy cùng Hải Âu Group khám phá những đặc điểm nổi bật của máy nước nóng gián tiếp nhé!

Thiết kế máy đun nước nóng gián tiếp nhỏ gọn và dễ sử dụng

Máy đun nước nóng có nhiều model với dung tích sản lượng khác nhau. Nhưng thiết kế chung của các máy đun nước nóng đều rất gọn gàng. Có những máy dung tích lên tới hơn 300 l/h nhưng tổng thể không hề cồng kềnh. Vỏ máy đun nước làm bằng inox cao cấp, vừa có độ bền cao, vừa có tính thẩm mỹ.

Nhwungx đặc điểm nổi bật của máy đun nước nóng trực tiếp

Máy đun nước nóng trực tiếp Hải Âu sử dụng tiện lợi, lấy nước dễ dàng

Bánh xe kim loại chắc khỏe giúp di chuyển, lắp đặt máy đun nước dễ dàng. Sau khi chọn được vị trí lắp đặt, chốt bánh xe giúp cố định chắc chắn máy trên bề mặt sàn. Mặt trước của máy có vòi ra nước thiết kế dễ sử dụng. Bảng điều khiển của máy hiển thị rõ ràng, thuận tiện cho khởi động và kiểm soát quá trình đun nước nóng.

Quy trình đun nước nóng khép kín và tự động

Sự ra đời của máy đun nước nóng là bước đột phá trong lĩnh vực đun nước sinh hoạt. Thay vì tốn kém gas, tiêu thụ nhiều điện năng và chờ đợi thật lâu cho nước sôi; bạn chỉ việc nhấn nút khởi động máy và hưởng thụ nước nóng bất cứ khi nào cần. Nguyên lý hoạt động của máy đun nước nóng gián tiếp là nguồn nước được cấp tự động vào trong bình chứa.

Nước được đun sôi bằng điện năng với công suất mạnh mẽ, nước sôi nhanh chóng. Sau khi đạt nhiệt độ sôi 100 độ C, máy sẽ chuyển sang chế độ giữ nhiệt. Khi nước cạn đến một mức nào đó, nước lạnh tiếp tục được cấp tự động vào để đun sôi. Như vậy, bạn có thể sử dụng nước nóng liên tục suốt cả ngày. Quy trình đun nước khép kín nên tiệt trùng, giữ được nguyên vẹn chất lượng nước.

Tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực

Các loại máy nước nóng gián tiếp đa dạng về sản lượng đun nước. Máy có dung tích nhỏ được ứng dụng trong sinh hoạt gia đình. Dòng máy dung tích tầm trung được lắp đặt trong các nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc. Các khu vực có nhu cầu sử dụng nước nóng số lượng lớn và liên tục như trường học; bệnh viện, khu công nghiệp cũng có loại máy dung tích “cực đại” để hỗ trợ. Dòng máy nước nóng gián tiếp sử dụng điện áp 220V, phù hợp lắp đặt trong nhiều khu vực.

những đặc điểm của máy đun nước nóng trực tiếp

Máy đun nước nóng trực tiếp Hải Âu được sử dụng trong nhiều nhà hàng, khách sạn hiện nay

Vận hành an toàn và tiết kiệm điện

Máy đun nước nóng từ những thương hiệu uy tín được thiết kế chính xác; kỹ thuật lắp đặt hoàn hảo. Quy trình vận hành của máy ổn định, bền bỉ. Thiết kế vỏ máy dày dặn, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng. Nước được đun sôi trong môi trường khép kín nên cũng không gây nguy hiểm trong quá trình lấy nước.

Với công nghệ hiện đại, máy đun nước nóng có vận hành tiết kiệm điện năng. Công nghệ tiết kiệm điện giúp hạn chế tối đa mức tiêu thụ điện. Cơ chế giữ nhiệt sau khi nước sôi 100 độ C cũng là giải pháp tiết kiệm tiêu thụ điện cho máy đun nước nóng gián tiếp.

Máy đun nước nóng loại nào tốt nhất?

Hội tụ tất-tần-tật những đặc điểm nổi bật kể trên là máy đun nước nóng thương hiệu Hải Âu. Điểm khác biệt vượt trội hơn là máy sử dụng nồi hơi nước có bằng sáng chế độc quyền; linh phụ kiện chính hãng đến từ châu Âu với chứng chỉ CE Marking đầy đủ. Bạn muốn lắp đặt máy trong gia đình, trường học, nơi làm việc hay trong bệnh viện, khu công nghiệp; máy đun nước nóng Hải Âu đều có thể đáp ứng tốt nhất.

Nhwungx đặc điểm nổi bật của máy đun nước nóng trực tiếp

Máy đun nước nóng trực tiếp Hải Âu sử dụng linh kiện chất lượng vượt trội

Một điểm đột phá khác của máy đun nước Hải Âu là hệ thống đo nhiệt đa điểm. Người dùng dễ dàng kiểm soát chính xác nhiệt độ, tự động tăng nhiệt khi nước chuyển sang chế độ nguội dần. Hệ thống đo nhiệt đa điểm cũng giữ cho khối nước luôn đạt đến mức đun sôi là 100 độ C.

Trong thời đại công nghệ, sử dụng máy đun nước nóng là giải pháp tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian mà vô cùng tiện lợi, an toàn. Mua sản phẩm Hải Âu chính hãng, quý vị hãy liên hệ tới 0913.102.168/0915.078.989.

Xem thêm: Máy Đun Nước Nóng Gián Tiếp: Giải Pháp Nước Nóng Hoàn Hảo Cho Khách Sạn

Bình luận