Ưu Thế Cạnh Tranh Của Máy Kem Tươi Mini Thương Hiệu Việt

Đâu cần đến máy kem tươi mini nhập khẩu từ nước ngoài, máy làm kem thương hiệu Việt đang dẫn đầu thị trường máy làm kem tại Việt Nam. Giá bán rẻ hơn, chất lượng chẳng hề thua kém là yếu tố giúp máy làm kem Việt thống lĩnh thị trường trong nước. Cùng khám phá ưu thế cạnh tranh của máy kem thương hiệu Việt nhé!

Máy kem tươi mini thương hiệu Việt

Máy làm kem tươi Hải Âu thương hiệu máy kem Việt hàng đầu trên thị trường

Giá máy kem tươi mini thương hiệu Việt rẻ hơn

Mua máy làm kem tươi, giá cả là yếu tố đầu tiên được nhiều người quan tâm nhất. So với dòng máy làm kem sản xuất tại Việt Nam, máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Ý, Pháp đắt đỏ hơn rất nhiều. Điều này không có nghĩa chất lượng của máy nhập khẩu đỉnh cao hơn, làm kem tươi ngon hơn. Có nhiều lý do khiến máy làm kem nhập khẩu có giá bán cao.

Thứ nhất là do chi phí thuê nhân công sản xuất, lắp ráp ở các nước phát triển này cao gấp nhiều lần Việt Nam. Nhà sản xuất buộc phải báo giá máy tương xứng với lương cho người lao động. Thứ hai, doanh nghiệp nước ngoài rất chú trọng vào marketing quảng bá thương hiệu. Trong báo giá máy làm kem cũng có một phần cho hoạt động marketing. Mà chi phí marketing ở Việt Nam đã không rẻ thì ở các nước phát triển thực sự là con số khủng.

Nhập khẩu nguyên chiếc máy làm kem về thị trường Việt Nam cũng có mức thuế cao hơn, phát sinh nhiều chi phí hơn. Trong khi máy làm kem thương hiệu Việt có chi phí nhân công rẻ, ít bị gánh chi phí marketing và thuế nhập khẩu linh phụ kiện cũng thấp hơn. Như vậy, máy kem tươi mini Việt có giá rẻ không hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng.

Chất lượng có thể xứng tầm quốc tế

Không phải mọi thương hiệu máy làm kem Việt đều đạt chất lượng chuẩn vì còn phụ thuộc vào trình độ thiết kế; kỹ thuật lắp ráp, nguồn gốc và chất lượng linh phụ kiện. Để máy làm kem có chất lượng xứng tầm quốc tế thì phải được thiết kế chuyên nghiệp; lắp ráp chuẩn xác, sử dụng linh phụ kiện chính hãng từ nước phát triển.

Đáp ứng được các tiêu chí kể trên; máy làm kem Việt hoàn toàn đạt chất lượng xứng tầm quốc tế. Bởi hệ thống linh phụ kiện đạt chất lượng quốc tế. Công nghệ sản xuất cũng được ứng dụng của nước ngoài. Mà chất lượng của máy phần lớn phụ thuộc vào hệ thống linh phụ kiện có cao cấp hay không.

Máy kem tươi mini hải âu chất lượng châu âu

Máy kem tươi mini sử dụng máy nén nhập khẩu giúp máy đạt chất lượng xứng tầm quốc tế

Bảo hành và chăm sóc chuyên nghiệp hơn

Sử dụng máy làm kem sản xuất tại Việt Nam; khi có những sự cố về kỹ thuật thì bạn cũng được xử lý nhanh chóng hơn. Hệ thống linh phụ kiện cũng sẵn có, không khó để bảo trì và thay thế; bảo đảm kịp thời cho hoạt động sản xuất kem. Các nhà sản xuất máy làm kem Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng máy.

Mua máy kem tươi mini nhập khẩu; nhà sản xuất đặt tại nước ngoài nên khó có thể kịp thời giải quyết khiếu nại của khách hàng. Dù có nhà phân phối tại Việt Nam, nhưng có những trục trặc về kỹ thuật mà chỉ người sản xuất; lắp ráp mới có thể xử lý chính xác. Khi máy hỏng hóc và cần thay thế linh phụ kiện; bạn có thể phải chờ đợi nhà sản xuất chuyển linh phụ kiện về.

Đâu là thương hiệu máy kem tươi mini dẫn đầu thị trường Việt?

Nhắc đến thị trường máy kem tươi Việt; thương hiệu đang được quan tâm nhất hiện nay là máy làm kem Hải Âu của Hải Âu Group. Đội ngũ kỹ sư tài năng của Hải Âu Group đã nghiên cứu; thiết kế tổng thể kỹ thuật hoàn hảo cho chiếc máy làm kem. Hệ thống linh phụ kiện được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín châu Âu; nhập khẩu chính hãng và có đầy đủ dán nhãn CE Marking.

Máy kem tươi mini Hải Âu làm kem siêu tốc

Máy kem tươi mini Hải Âu làm kem siêu tốc trong 3 – 5 phút

Có thể kể đến một số tính năng ưu việt của máy kem tươi Hải Âu như:

– Làm kem tươi siêu ngon, siêu mịn, siêu xốp và siêu nhanh chỉ trong 3-5 phút.

– Công nghệ làm lạnh trực tiếp ứng dụng của Mỹ, vận hành êm ái và bền bỉ.

– Tích hợp tính năng làm xốp kem tươi, cho ra những mẻ kem ngon tuyệt hảo.

– Điều khiển dễ dàng bằng bảng LED có cả tiếng Việt và tiếng Anh; tự động đếm số lượng kem và hiển thị nhiệt độ.

– Tự động làm kem trong môi trường khép kín, tiệt trùng và tự động vệ sinh máy.

– Thân máy làm bằng khung sắt chắc chắn, vỏ máy làm bằng inox tráng gương đẹp và bền; có bánh xe di chuyển tiện lợi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Giá Máy Làm Kem Tươi Để Kinh Doanh Kem

Bình luận