Vì sao chọn máy làm đá viên HA

Khởi đầu bằng hướng đi sáng tạo, và khác biệt hóa với trọng tâm chất lượng là hàng đầu, Máy làm đá HA là đại diện tiêu biểu cho những thương hiệu sản phẩm được đăng ký, lắp ráp theo tiêu chuẩn châu Âu tạo nên một sản phẩm “hàng hiệu” nhưng “giá nội”, tiết kiệm chi phí trên một kg đá viên cho người sử dụng và đang ngày càng trở nên gần gũi, đáng tin cậy hơn trên thị trường Việt Nam.

Đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường

Trước đây, thị trường máy làm đá chủ yếu là máy làm đá cây và máy làm đá ống đại trà có công suất tối thiểu từ vài tấn đá/ngày đồng thời không đảm bảo chất lượng đá sạch theo đòi hỏi ngày càng cao của thị trường. Trong khi đó, nhiều nhà hàng, quán giải khát, cơ sở kinh doanh… quy mô vừa và nhỏ chỉ cần có nhu cầu tiêu thụ từ vài chục đến vài trăm kg đá viên sạch tinh khiết mỗi ngày.

Nhận thấy nhu cầu và đòi hỏi từ thị trường, Máy làm đá viên HA đã đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp vào dòng máy làm đá công suất vừa và nhỏ hoàn toàn mới, chỉ từ 30kg – 1,800kg đá/ngày nhằm cung cấp khả năng tự sản xuất đá viên sạch tinh khiết cho các nhà hàng, quán café, nước giải khát, hay các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp …

Tất cả các model máy làm đá viên HA đều cho chất lượng đá sạch tinh khiết đạt chuẩn theo chứng nhận của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y Tế và Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với tầm nhìn sâu rộng, Máy làm đá HA đã tạo nên một xu hướng mới đáp ứng nhu cầu được sử dụng đá viên sạch cho người tiêu dùng, một câu chuyện tưởng cũ mà luôn mới, bằng cách thiết lập nên một thị trường mới chứ không lối mòn cũ, đồng thời biến chiếc máy làm đá viên không chỉ là “cỗ máy tạo ra tiền” một cách đơn thuần mà trở thành một thông điệp tiêu dùng “nói không với đá bẩn” thân thuộc và ý nghĩa hơn trong đời sống hàng ngày của người dân Việt.

Không chỉ thể hiện ở khả năng tiên phong qua việc thiết lập và tạo dựng nên một dòng máy làm đá viên hoàn toàn mới mà Máy làm đá HA còn tạo nên sự khác biệt lớn về nhận thức thương hiệu, chất lượng, dịch vụ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hướng đi khác biệt hóa

Máy làm đá HA không áp dụng máy móc toàn bộ công nghệ và linh kiện hiện đại của thế giới vào thị trường Việt Nam vốn được xem là “biến hóa khôn lường”. Thay vào đó, các chuyên gia và ban lãnh đạo tập đoàn đã chọn lọc và kế thừa nền tảng công nghệ hiện đại của thế giới rồi “may đo” lại cho phù hợp với thực tế kinh doanh và sử dụng ở trong nước.

Đến nay, Máy làm đá viên HA đã và đang cung cấp cho các đơn vị kinh doanh các sản phẩm máy làm đá hoàn toàn khác biệt, được tích hợp “tất cả trong 1” với chất lượng đồng nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nhằm đạt được các yếu tố nổi trội như: công nghệ hàng đầu từ Italia, linh kiện được nhập khẩu nguyên tem từ Đức, Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, kỹ thuật sản xuất lắp ráp với độ chính xác cao theo các tiêu chuẩn quản lý chất lượng nghiêm ngặt và quan trọng hơn nữa là tạo ra hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Máy làm đá viên HA đã tạo nên các thuộc tính của sản phẩm như: được cập nhật công nghệ mới nhất, chất lượng ổn định, an toàn, độ bền cao, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, giá thành rẻ.

Với kiểu dáng nhỏ gọn với hình thức đẹp, dễ dàng lắp đặt vận hành, máy làm đá viên HA giúp các cơ sở kinh doanh không chỉ chủ động sản xuất và kiểm soát được nguồn cung đá viên sạch, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn tiết kiệm 60% chi phí, tức là chỉ tốn khoảng 400đ để sản xuất 1 kg đá sạch, trong khi mua đá bên ngoài, chi phí tương ứng là 1000đ/kg.

Máy làm đá viên HA vận hành tự động, bền bỉ, có hiệu suất làm việc cao, trung bình chỉ từ 15-20 phút cho một mẻ đá. Chế độ bảo hành 02 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm là sự đảm bảo đáng tin cậy về uy tín và chất lượng của HA.

Ngoài ra, Máy làm đá HA là thương hiệu đầu tiên trên thị trường có Trung tâm kỹ thuật chuyên nghiệp để phục vụ cho nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng cũng như sửa chữa máy làm đá trong đó bao gồm cả các dòng máy không phải do HA sản xuất và phân phối. Đây chính là sự “bảo đảm vàng” để các đơn vị kinh doanh yên tâm chuyển đổi sang mô hình tự sản xuất, kiểm soát và tiêu thụ đá viên sạch, đồng thời nói không với vấn nạn đá bẩn ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Cung cấp các sản phẩm chất lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng tốt nhất ở khâu hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm đã giúp Máy làm đá HA vững vàng qua năm tháng.

Bình luận