DV Cho Thuê Máy Làm Kem

Thương hiệu: Hải Âu
Giá tại Hải Âu:
77.000 – 88.000 VNĐ

Thông tin & Khuyến mãi

  • Linh kiện nhập khẩu chứng nhận rõ ràng
  • Kiểm soát nhiệt hiệu quả
  • Linh hoạt điều chỉnh độ cứng
  • Liên hệ để nhận ưu đãi định kỳ
  • Hotline0913.102.168 – 091.507.8989 / EmailMaylamda@haiau.com

Kinh doanh kem tươi là mô hình SIÊU HOT, SIÊU LƠI NHUẬN trong nhiều năm gần đây. Không ít người ấp ủ ý tưởng kinh doanh doanh kem tươi, nhưng không có đủ vốn để đầu tư. Hãy xóa tan nỗi lo này với dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi Hải Âu. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề nan giải này cho bạn. Không cần nhiều vốn, vẫn đảm bảo thu về lợi nhuận khủng. Còn chần chừ gì nữa mà không thử! Chắc chắn bạn sẽ trở thành một doanh nhân thành công với máy làm kem tươi Hải Âu trong tương lai.

NHU CẦU SỬ DỤNG KEM THÚC ĐẨY KINH DOANH KEM TƯƠI

Kem tươi là món khoái khẩu, yêu thích của mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Ở bất kể thời điểm nào, kem luôn nằm trong top những món được tiêu thụ nhiều nhất. Lợi nhuận thu về không hề kém cạnh bất kì một mô hình kinh doanh nào.

Nhận thấy những mong muốn từ phía khách hàng về nhu cầu sử dụng máy làm kem. Tập đoàn Hải Âu đã mở rộng hoạt động với việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy làm kem tươi.

cho thuê máy làm kem tươi Hải Âu

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CỦA HẢI ÂU

Dịch vụ cho thuê máy làm kem Hải Âu rất đơn giản, chỉ với một khoản phí thiết lập nhỏ ban đầu. Kem theo là phí thanh toán định kỳ theo mức 3 tháng hay 12 tháng. Lợi ích mà bạn nhận được từ  sẽ nhiều hơn rất nhiều so với những gì bạn bỏ ra.

 Vốn đầu tư ban đầu ít

 Nhận ngay BÍ KÍP LÀM KEM NGON

 Mô hình kinh doanh đơn giản, doanh thu 1 VỐN 4 LỜI

 Sở hữu 2 model Máy kem Hải Âu (HAK 322, HAK 323CHÍNH HÃNG 100%

 Hưởng TRỌN VẸN chính sách bảo hành, bảo trì như khách mua máy mới

 Trung tâm bảo hành chuyên nghiệp, hệ thống Showroom tiện ích toàn quốc

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm (24/7, 365 ngày/năm)

CHÍNH SÁCH CHO THUÊ MÁY LÀM KEM TƯƠI HẢI ÂU

 Model áp dụng cho thuê: Hai model máy kem áp dụng cho thuê gồm máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322 và HAK 323.

Tình trạng máy: Máy cho thuê là máy mới hoặc đã qua sử dụng tùy thuộc vào tình hình thực tế. Chất lượng và tình trạng hoạt động của máy tốt, không có dấu hiệu hư hỏng.

 Thời gian thuê: Tối thiểu là 3 tháng, tại khu vực Hà Nội, HCM và các tỉnh lân cận. Chi tiết Khách hàng vui lòng liên hệ Công ty để được tư vấn, hỗ trợ.

 Thủ tục thuê và đặt cọc: Khách hàng thuê sản phẩm phải đặt cọc 50% giá trị sản phẩm theo giá niêm yết và được hoàn lại sau khi thanh lý hợp đồng thuê.

 Phí thuê máy: Từ 77.000 – 88.000 vnđ/ngày, thanh toán tối thiểu 3 tháng / lần

 Vận chuyển: Khách hàng chịu chi phí vận chuyển 2 chiều

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ VÀ SỬ DỤNG MÁY THUÊ 

 Trong quá trình sử dụng máy đã thuê với công ty, không được tự ý di chuyển, thay đổi địa điểm. Nếu có, hãy thông báo trước với phía công ty để cùng thống nhất quan điểm, ý kiến cụ thể.

 Vị trí lắp đặt máy phải thông thoáng, thuận lợi về mặt nguồn điện, làm đúng theo hướng dẫn sử dụng của Kỹ thuật viên Hải Âu. Tránh các tình huống hư hỏng không mong muốn.

 Khách hàng có trách nhiệm bảo quản máy. Không được tự ý tác động vào cấu trúc máy, thay đổi, tháo rời các linh kiện máy, thay thế linh kiện không chính hãng. Không được tự ý bóc các tem nhãn hiệu, tem bảo hành của Công ty.

  Kỹ thuật hỗ trợ miễn phí các lỗi liên quan đến vận hành máy trong thời gian từ 24h – 48h. Với các lỗi cơ bản do chưa rõ cách sử dụng khách hàng phải tự khắc phục.

 Các lỗi liên quan đến hao mòn do quá trình sử dụng như gioăng, phớt, dây cu roa, làm gãy trục kem do không sử dụng đúng cách… Khách hàng phải chịu chi phí thay thế.