Gợi Ý Giá Máy Làm Kem Tươi Phục Vụ Mục Đích Kinh Doanh

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, giá máy làm kem kinh doanh có nhiều mức khác nhau, dao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu. Tùy thuộc vào mục đích và quy mô kinh doanh cũng như khả năng tài chính để người kinh doanh trang bị máy cho phù hợp.

1. Lợi ích của kinh doanh kem tươi

Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu ẩm thực của chúng ta ngày càng cao và phong phú, đặc biệt là kem tươi. Vào mùa hè, các cửa hàng kem, nhất là nơi cung cấp kem uy tín chất lượng đều “cháy hàng”. Nắm bắt được xu thế này, nhiều người muốn thử sức mình khi thực hiện ý tưởng kinh doanh kem tươi. Việc thực hiện ý tưởng này không quá khó. Bạn chỉ cần lên kế hoạch chi tiết từ nghiên cứu thị trường, vốn, mặt bằng, máy móc, nhân công đến PR sản phẩm là có thể làm được rồi.

kinh doanh kem

Kinh doanh kem tươi mang lại lợi ích kinh tế cao

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, giá máy làm kem tươi có nhiều mức khác nhau. Dao động từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu. Tùy thuộc vào mục đích và quy mô kinh doanh cũng như khả năng tài chính để người kinh doanh trang bị máy cho phù hợp.

Bên cạnh đó, công thức chế biến cũng rất đơn giản. Nếu đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính, bạn có thể trực tiếp chọn nguyên liệu đầu vào. Kết hợp với bí quyết riêng là có thể dễ dàng cho ra mẻ kem thơm ngon rồi.


Tổng chi phí để sản xuất 5 kg kem tươi chỉ chưa đến 100.000 VNĐ. Thế nhhưng bạn sẽ thu về từ 280.000 – 320.000 VNĐ – một lợi nhuận không hề nhỏ đúng không nào?

2. Những lưu ý trước khi mua máy làm kem tươi kinh doanh

Nghiên cứu thị trường

Đây là nhân tố quan trọng hàng đầu khi kinh doanh. Bởi nếu kem sản xuất ra mà không tiêu thụ được sẽ có nguy cơ lỗ vốn. Thị trường ở đây có thể là thời điểm, xu thế, đối tượng, khu vực mà mình cần nhắm vào. Trên cơ sở này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định mức vốn và quy mô đầu tư. Từ đó lựa chọn giá máy làm kem cho phù hợp.

Chọn thương hiệu phân phối uy tín

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các model máy làm kem tươi kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo quy mô của các đơn vị. Mặt khác, tìm hiểu kinh nghiệm hoạt động, uy tín thương hiệu. Cùng với giá thành sản phẩm, chế độ bảo hành, đánh giá của người dùng.

Chọn thương hiệu máy kem tốt

Lựa chọn thương hiệu máy làm kem uy tín, chất lượng để mua

Chọn công nghệ tốt

Để giữ chân khách hàng, bạn phải có được sản phẩm kem thơm ngon với giá cả phải chăng. Đồng thời phải chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm cao. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chọn công nghệ sản xuất kem tiên tiến. Giá máy càng cao thì chất lượng kem thành phẩm càng ngon. Những công nghệ và linh kiện có xuất xứ từ Mỹ, châu Âu hay Nhật Bản thường cho kem thành phẩm tốt hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Xem xét kỹ hợp đồng trước khi mua

Hợp đồng mua bán là điều rất cần thiết. Trong đó ghi rõ những điều khoản về thông tin máy, thông tin nhà cung cấp, các chế độ bảo hành… Đây là căn cứ để giải quyết khi xảy ra các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Và cũng là trách nhiệm rõ ràng của từng bên.

3. Giá máy làm kem tươi Hải Âu dùng kinh doanh phổ biển hiện nay

Nhìn chung, giá máy làm kem tại Hải Âu thuộc mức tầm trung, không hề quá cao so với túi tiền người dùng. Những dòng máy làm kem mini như HAK 322, HAK 313HAK 323 chỉ từ 18 đến 41 triệu đồng . Những model máy này thường dùng cho những gia đình có nhu cầu kem cao. Với sản lượng kem vượt trội, chúng cũng được dùng trong các quán cafe, trà sữa nhỏ.

Máy kem Hải Âu năm vòi

Máy làm kem tươi Hải Âu HAK 525 có giá 70 triệu đồng

Những model máy HAK 525635 là những máy có công suất lớn. Chúng có 5 – 6 vòi kem, tạo sự đa dạng vị kem và sản lượng lớn. Hai model này có giá lần lượt là 70 triệu và 78 triệu đồng. Máy phù hợp cho những quán kem lớn, nhà hàng, khách sạn hay trung tâm tổ chức tiệc, rạp chiếu phim, khu trung tâm giải trí…

Với những thông tin trên đây, bài viết hy vọng bạn sẽ có những quyết định hợp lý, nhất là giá máy làm kem phục vụ kinh doanh. Để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích, bạn có thể truy cập vào địa chỉ maylamkem.edu.vn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Tư Vấn Tính Năng Và Giá Máy Làm Kem Kinh Doanh

Bình luận