Có Nên Chọn Mua Máy Làm Kem Tươi Giá Rẻ Để Kinh Doanh?

Xu hướng kinh doanh kem tươi đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi hiệu quả “1 vốn 4 lời” của nó. Nhưng để tăng thêm nguồn lợi nhuận thì việc có nên lựa chọn mua máy làm kem tươi giá rẻ để kinh doanh lại là băn khoăn cần được giải đáp.

1. Kinh doanh kem tươi – mô hình “1 vốn 4 lời”

Hình thức kinh doanh kem tươi đang là xu hướng khởi nghiệp trong thời gian gần đây. Nhiều hình thức kinh doanh khác như quán trà sữa, cà phê hay nhà hàng đòi hỏi chi phí lớn. Đối với mô hình kinh doanh kem tươi chỉ cần một bảng menu bắt mắt và một chiếc máy làm kem là có thể bắt đầu.

Theo tính toán, một gói bột kem 1kg có giá trung bình khoảng 60.000 đồng. Lượng bột kem này hòa cùng 3,5 lít nước sẽ cho ra được 5kg kem tươi, tương đương với 70 – 80 cây kem tùy theo lượng kem bắt vào bánh nhiều hay ít. Giá bánh ốc quế ăn kèm vào khoảng 20.000 đồng. Như vậy, tổng chi phí để sản xuất 70 chiếc kem tươi ốc quế chỉ mất chưa đến 100.000 đồng.

Đầu tư máy kem

Sử dụng máy làm kem tươi phục vụ kinh doanh thu về lợi nhuận cao

Công thức làm kem cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần trộn bột kem với nước theo tỉ lệ, trộn đều bằng tay rồi cho hỗn hợp vào máy làm kem tự động là có thành quả chỉ sau vài phút. Với giá bán ra trung bình là 7.000 đồng/cây, lợi nhuận thu được sẽ gấp 3 – 5 lần số vốn bỏ ra ban đầu. Theo tính toán của nhiều chuyên gia, để bắt đầu kinh doanh kem tươi. Chỉ cần bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu vào khoảng 50 triệu đồng.

Để tăng thêm hiệu quả kinh doanh thì người chủ có thể giảm chi phí đầu tư vào. Nhưng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm kem, không nên sử dụng những nguyên liệu không rõ xuất xứ.

2. Có nên chọn mua máy làm kem tươi giá rẻ để kinh doanh?

Máy làm kem tươi được cấu tạo như một chiếc tủ lạnh nhỏ, có hệ thống làm lạnh tự động. Nhiệt độ và chế độ làm kem được điều chỉnh bằng hệ thống nút ấn và bảng LED điện tử hiển thị thông tin chi tiết.

Có nên mua máy làm kem tươi giá rẻ

Cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua máy làm kem tươi giá rẻ để kinh doanh

Hỗn hợp kem sau khi trộn được đổ vào thùng nguyên liệu sẽ được máy làm lạnh ở nhiệt độ thấp. Đồng thời, động cơ quay sẽ đảo trộn hỗn hợp được đều và tơi xốp thành kem. Lấy kem thông qua hệ thống vòi xả. Với máy có 3 vòi xả cơ bản cho phép lấy 2 vị kem nguyên chất và 1 vị kem mix.

Là công cụ chính để sản xuất ra những phần kem tươi kinh doanh. Máy làm kem tươi cũng có những lợi ích đáng kể. Máy làm kem tươi giúp cho thành phẩm kem thơm ngon, mịn đều hơn.

Máy làm kem đáp ứng được nhu cầu có sẵn kem bất cứ lúc nào. Không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Thời gian làm kem nhanh giúp người kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nhất là chi phí về điện cũng như nhân lực.

Máy làm kem hiện đại còn được trang bị thêm các tính năng thông minh. Như điều chỉnh nhiệt độ hoặc tăng độ xốp cho kem, có thể tạo ra nhiều vị kem chỉ trong một lần làm. Kem đạt chất lượng hảo hạng với nhiều hương vị độc đáo.

Xem thêm: Những Bất Lợi Khi Mua Máy Làm Kem Tươi Mini Giá Rẻ Bạn Cần Biết

3. Hải Âu – lựa chọn máy làm kem tươi cho kinh doanh

Lựa chọn được máy làm kem tươi tốt chính là yếu tố giúp cho việc kinh doanh kem tươi thành công. Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chất lượng. Những mẫu máy kem tươi có độ bền cao và giá thành hợp lý. Tập đoàn Hải Âu đã cho ra thị trường 5 dòng máy kem tươi áp dụng công nghệ hiện đại.

Máy làm kem tươi tốt nhất

Máy làm kem tươi Hải Âu nhiều ưu điểm vượt trội

Các model máy làm kem của Hải Âu có công suất từ 1800W – 4200W. Thời gian sản xuất kem nhanh chóng và kem thơm ngon. Ngoài ra, máy làm kem tươi Hải Âu còn được trang bị thêm tính năng tạo độ xốp. Kem làm ra không những đạt được yêu cầu mà còn bông xốp hấp dẫn.

Hiện nay, các dòng máy làm kem của Hải Âu có mức giá phải chăng. Dòng máy HAK 322, HAK 313, HAK 323 chỉ có mức giá từ 30 – 40 triệu đồng/máy. Với 3 cần gạt lấy kem cho phép chế biến cùng lúc 3 hương vị kem khác nhau. Dòng máy HAK 525H635 có mức giá khoảng 70 triệu đồng. Cho phép chế biến cùng lúc 5 – 6 hương vị kem khác nhau.

Xem thêm: Mẹo Định Giá Bán Máy Làm Kem Tươi Để Không Bị Mua “Hớ”

Bình luận